0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Bảy, 16, Tháng Hai, 2019 4:39 Chiều
Phim

“Gạo nếp gạo tẻ”: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt

"Gạo nếp gạo tẻ": Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt

Trong tập 73 “Gạo nếp gạo tẻ”, Hân đổ cho Kiệt mọi tội lỗi khi bố mẹ truy hỏi chuyện ly hôn.

Tập 73 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng đã khiến người xem không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến cuộc nói chuyện đầy nước mắt giữa bà Mai và Kiệt…

Trước sự dứt khoát, ân đoạn nghĩa tuyệt của Hân, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn cho ba mẹ vợ. Khỏi phải nói, bà Mai – ông Vương như “chết điếng” trước lời bộc bạch của Kiệt. Cả 3 người đôi mắt nhòe lệ trong đau khổ, ông Vương thì lo sốt vó hỏi nguyên do, bà Mai thì bủn rủn chân tay khóc không ngừng, còn Kiệt thì miệng cứ xin lỗi và tự nhận sai về mình.

Kiệt cố gắng kìm nén, nghẹn ngào cầu xin bà Mai chăm sóc 2 đứa nhỏ. Không cam tâm để con rể rời xa gia đình, bà Mai gào khóc níu tay Kiệt không buông. Bà trách mình ngày xưa đối xử tệ với Kiệt và tự hứa mình sẽ thay đổi. Về phía Kiệt, tuy rất quyến luyến nhưng Kiệt quyết định bản thân phải cắt đứt tình cảm với Hân.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 1.
Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Nghẹn ngào cảnh bà Mai níu kéo Kiệt

Vừa rời khỏi nhà, Kiệt chạm trán Hân. Gạt đi nước mắt, Kiệt lạnh lùng tuyên bố hãy nhanh chóng làm thủ tục ly hôn gấp. Nực cười là, Hân lo sợ Kiệt tố giác chuyện cô ngoại tình cho ba mẹ biết nên liến thoắng quát mắng. Không quan tâm đến lời Hân sỉ vả, Kiệt thờ ơ bỏ đi. Đối diện với ông Vương bà Mai, Hân phách lối, mặt dày đổ thừa Kiệt đòi chia tay.

Loading...
Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 5.
Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 6.

Cô cũng bày tỏ rạch ròi tình cảm vợ chồng đã phai nhạt và thề thốt rằng mình không hề làm gì sai. Bủa vây hàng trăm câu hỏi từ ba mẹ, Hân bức xúc so bì vì sao chị gái Hương được ba ủng hộ hết mình chuyện ly hôn, còn mình thì bị phản đối kịch liệt. Hân còn thẳng thừng lớn tiếng: “Con và anh Kiệt không còn tình cảm nữa thì sống với nhau không còn ý nghĩa, tội tình gì phải làm tốn thời gian của cả đôi bên”. Hân còn khẳng định sẽ không bao giờ hối hận với quyết định của mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 7.
Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 8.
Gạo nếp gạo tẻ: Hân lại khiến khán giả tức run người khi đổ mọi tội lỗi ly dị lên đầu Kiệt - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Hân có tật giật mình, tưởng Kiệt “tâu” chuyện ngoại tình với bố mẹ

Tuy Hân đổ vấy mọi tội lỗi lên đầu Kiệt, nhưng đời nào cô lừa được ba mẹ. Tuy chuyện đã đến nước này, bà Mai vẫn tìm cách bao che cho Hân khi đứng trước ông Vương. Lúc chỉ còn 2 mẹ con, bà mới hỏi rằng có phải Kiệt đã biết chuyện Hân qua lại với tình cũ nên mới đòi ly dị. Tuy nhiên, Hân vẫn chối đây đẩy chuyện mình ngoại tình. Nếu bà Mai cứ như vậy, thì bao giờ Hân mới phải trả giá đây bà Mai ơi?.

Càng xem, khán giả càng tức tới “lộn ruột”. Con người Hân, đúng như bà Mai nói khi ngăn cản con gái ly dị: “Trên đời này chỉ có thằng Kiệt nó chịu được con người con thôi!”. Người duy nhất ấy cũng sắp bỏ Hân mà đi rồi! Thôi thì cũng là xứng đáng!

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...