Phim

“Gạo nếp gạo tẻ”: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén

"Gạo nếp gạo tẻ": Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén

Trong tập 62 “Gạo nếp gạo tẻ”, Hương đã sắc bén đáp trả lại Công bằng tất cả sự kiên quyết khiến khán giả thích thú.

Trong tập 62 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi gặp lại con trai, bà Linh lên kế hoạch “cứu vớt” đời Công bằng cách hàn gắn cho Công – Hương. Tuy nhận ra mong muốn của mẹ chỉ là chuyện “bất khả thi” nhưng Trinh (Puka) – em gái Công vẫn dẫn 2 anh em Bi – Bo đến gặp anh. Trong khi bé Bo (Thanh Tú) khóc nức nở, thì bé Bi (Duy Anh) con trai lớn của Hương vừa sửng sốt vừa đắn đo khi gặp lại ba. Công ôm 2 con nghẹn ngào nức nở, nhưng phải chăng đến lúc này thì nước mắt ăn năn đã muộn vì khó có thể gọi hạnh phúc quay về?

Gạo nếp gạo tẻ tập 62: Công nức nở gặp lại hai con

Gạo nếp gạo tẻ: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Công bị giải đến công an phường vì không có giấy tờ tùy thân và Hương đã đến bảo lãnh. Từng bắt loa đòi ly dị và đay nghiến vợ hết lời, đến bây giờ Công chỉ có thể cúi đầu xin lỗi Hương. Trước lời xin lỗi muộn màng của Công, Hương đã đáp trả sắc bén: “Cách xin lỗi chân thành nhất là hãy đến tòa án để hoàn tất thủ tục ly dị”. Khi nói ra câu này, Hương thực sự đã không còn là Hương của ngày hôm qua nữa rồi!

Loading...
Gạo nếp gạo tẻ: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén - Ảnh 4.
Gạo nếp gạo tẻ: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén - Ảnh 5.

Ngoài ra cũng trong tập 62, chuyện tình Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm) ngày càng căng thẳng khi hết “đụng độ” bà Mai ở quán cà phê, ông Lực (Quang Tuấn) – bố của nhân lại tranh cãi “nảy lửa” với ông Vương (Mai Huỳnh). Không hẹn mà gặp, ông Vương và ông lực có dịp ngồi lại với nhau qua sự sắp xếp của một người bạn. Nghe ông Lực nói xấu chê bai vợ con mình, ông Vương đã tức giận cãi nhau một trận.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén - Ảnh 6.
Gạo nếp gạo tẻ: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén - Ảnh 7.

Ngay trong lúc này thì cặp đôi Minh – Nhân đã lén lút đưa nhau đi trốn. Trở về nhà, 2 ông bố “đắng lòng” đọc bức tâm thư của con. Trong thư, Minh và Nhân tự xưng là vợ chồng, xin lỗi bố mẹ vì đã tự ý bỏ đi và hứa sẽ trở về đoàn tụ sau khi gia đình 2 bên nguôi giận. Vừa buồn vừa thương con, ông Vương và ông Lực đã có 1 cuộc nhậu giảng hòa và sau 1 đêm say bí tỉ thì mối quan hệ giữa 2 ông bố trở nên thân thiết hơn. Mặt khác, Minh – Nhân bỏ đi chưa được 1 ngày thì đã vội trở về… Sau tất cả, Minh – Nhân cũng có thể thở phào khi bố mẹ 2 bên đã chính thức tính đến chuyện cưới gả.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương không còn là Hương của ngày hôm qua khi đáp trả chồng cũ đầy sắc bén - Ảnh 8.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 63 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư – 26/09.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...