Phim

“Gạo nếp gạo tẻ”: Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo

"Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo

Trong trích đoạn tập phim mới của “Gạo nếp gạo tẻ”, bà Mai đưa bé Gấu đến gặp Kiệt khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục gửi đến khán giả clip trích đoạn tập 75 sẽ lên sóng tối nay. Trong trích đoạn này, bà Mai (Hồng Vân) đứa bé Gấu tới gặp Kiệt (Trung Dũng). Lo lắng cho tình hình sức khỏe của Kiệt, bà Mai khuyên anh hãy về nhà. “Nếu con ngại chạm mặt con Hân, thì hãy đến lúc nó không có nhà” – bà cố gắng thuyết phục con rể.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo - Ảnh 1.

Thậm chí khi Kiệt từ chối và nói rằng anh sẽ thuê một căn nhà để ở, thì bà Mai đề nghị hãy cho bà biết địa chỉ để thi thoảng bà tới nấu nướng, dọn dẹp, chăm sóc anh. Tình cảm của bà Mai khiến Kiệt càng thêm áy náy và có lỗi. Thế nhưng dù có như vậy, anh cũng không thể nào mà nối lại tình xưa với Hân được.

Gạo nếp gạo tẻ tập 75: Kiệt gặp con trong nước mắt

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo - Ảnh 4.

Cuối cùng, bà Mai dùng tới phương cách cuối cùng, là đem các con của Kiệt ra để thuyết phục anh. Bà bảo rằng bé Miu rất nhớ bố, lúc nào cũng hỏi ba đâu. Còn bé Gấu, hễ cứ thấy có người đàn ông nào vào nhà mà hơi giống hình bóng của bố, bé đều nhào ra gọi “Ba! Ba”. Tuy nhiên, khán giả ngay lập tức nhận ra bà Mai nói xạo vì thực tế bé Gấu còn chưa biết nói.

Loading...
Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo - Ảnh 5.

Biết là bà Mai xạo, nhưng người xem vẫn không khỏi nghẹn ngào. Trong khi Kiệt thì một lần nữa rơi nước mắt. Anh thương con, yêu con hơn ai hết, cũng giống như Hương, anh đã từng nhịn nhục vì các con để níu giữ hạnh phúc gia đình. Nhưng mọi thứ đã vượt quá sức chịu đựng của anh, quay lại với người đàn bà như Hân là điều không thể!

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo - Ảnh 6.
Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt gặp con buồn rơi nước mắt, biết bà Mai nói xạo mà khán giả vẫn muốn khóc theo - Ảnh 7.

Kiệt lần nữa rơi nước mắt vì thương con.

Xem cảnh này, khán giả để lại bình luận: “Kiệt là nhân vật khổ nhất phim!”; “Diễn xuất của cô Hồng Vân, anh Trung Dũng đỉnh quá! Xem cả hai khóc mà tôi cũng muốn khóc theo!”; “Bà Mai ngày càng trở thành mẹ vợ tuyệt vời, nhưng quá muộn mất rồi!”; “Thương Kiệt, thương cả bà Mai, mong ngày Hân bị Hùng lừa tới nhanh!”…

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...