Phim

“Gạo nếp gạo tẻ”: Phản ứng khó hiểu của Tường khi ôm con gái ruột

Phản ứng khó hiểu của Tường khi ôm bé Mít với tư cách một người chú khiến khán giả thắc mắc trong tập 108 “Gạo nếp gạo tẻ”.

Trong tập 108 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, Hương đã ngất xỉu khi có cuộc chạm trán với người đàn ông được giới thiệu là Huy – em sinh đôi của Tường quá cố. Sau khi Hương tỉnh lại, họ đã có dịp trò chuyện cùng nhau.

Gạo nếp gạo tẻ: Phản ứng khó hiểu của Tường khi ôm con gái ruột - Ảnh 1.
Gạo nếp gạo tẻ: Phản ứng khó hiểu của Tường khi ôm con gái ruột - Ảnh 2.

Huy nói rằng mình chính là em trai Tường. Còn Tường đã qua đời cách đây vài năm, do căn bệnh tim quái ác. Bà Lan, mẹ của Tường vì chuyện này đã rất sốc và suy sụp trong một thời gian dài. Chính vì cú sốc đó nên bà mới có thái độ xa xách với Hương chứ không phải bà không quan tâm tới cháu nội.

Gạo nếp gạo tẻ: Phản ứng khó hiểu của Tường khi ôm con gái ruột - Ảnh 3.

Tuy nhiên câu chuyện của Huy khá phi logic vì Tường đã quen Hương suốt một thời gian dài như vậy nhưng chưa bao giờ nhắc tới chuyện có em trai sinh đôi. Hơn thế nữa, phản ứng của Huy khi anh ôm lấy Hương lúc Hương ngất xỉu cũng rất lạ.

Loading...

Cả khoảnh khắc Hương đưa Huy tới gặp cháu gái – tức bé Mít, con của Tường, phản ứng của Huy khi anh ôm lấy bé Mít cũng rất khó hiểu. Phản ứng ấy không giống với tình cảm chú cháu thông thường, mà mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Hương dẫn em trai Tường đến gặp con gái

Gạo nếp gạo tẻ: Phản ứng khó hiểu của Tường khi ôm con gái ruột - Ảnh 5.
Gạo nếp gạo tẻ: Phản ứng khó hiểu của Tường khi ôm con gái ruột - Ảnh 6.

Phản ứng ấy khiến khán giả tin chắc rằng Huy không phải em sinh đôi của Tường mà vẫn là Tường, nhưng đã bị mất trí nhớ. Đâu đó trong tiềm thức của anh, Hương vẫn còn tồn tại nên mới gây cho anh cảm giác khó hiểu như vậy mỗi khi anh tiếp xúc với Hương hay bé Mít.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...