Thời trang

Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệu

Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệu

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gần đi đến cuối chặng đường. Cùng với đó, trong tập phát sóng cuối cùng của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vừa qua, tuy đem đến nhiều cung bâc cảm xúc, song nhiều người cũng cho rằng tuy đã gần đến đêm chung kết, nhưng các thí sinh vẫn để lộ nhiều khuyết điểm trong phần quay hình quảng bá. Đơn cử như việc thiếu tự tin, chưa thuộc thoại hay thậm chí là cách lựa chọn trang phục ghi hình còn quá an toàn, kém nổi bật.

Xuất hiện chỉ vài giây, do đó, việc đầu tư trang phục nổi bật, đủ sức ghi dấu ấn cá nhân giữa “rừng nhan sắc” là rất cần thiết. Thế nhưng, đa số các người đẹp chỉ lựa chọn những bộ váy an toàn, màu sắc nhạt nhòa, chưa thể hiện được cá tính.

Mặc dù là một thí sinh dày dặn kinh nghiệm, nhưng Mâu Thủy cũng lựa chọn cho mình một chiếc đầm với màu sắc được đánh giá là nhạt nhòa.Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuCả Mỹ Duyên…Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệu… đến Tiêu Ngọc Linh đều mất điểm vì sự lựa chọn váy áo an toàn, kém nổi bật.Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuThí sinh cao nhất trong cuộc thi, Ngọc Thúy diện chiếc váy có phần cắt xẻ ngực sâu. Tuy nhiên, dù rất đẹp nhưng với thời lượng xuất hiện trên clip quảng bá chỉ vài giây, gam màu trắng đơn điệu không đủ để người đẹp gây ấn tượng.Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuThí sinh này lại mất điểm khi diện bộ váy trắng chạy bèo đen được đánh giá là quê mùa, lạc mốt.Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuSau màu trắng, màu đen cũng là một gam màu an toàn được nhiều thí sinh lựa chọn. Từ những thí sinh được đánh giá cao như Huỳnh Tiên…Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuHay Chu Thị Minh Trang.Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuBùi Lý Thiên Hương cũng cùng lựa chọn gam màu thiếu nổi bật.Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuNgọc Út lại bị đánh giá là quá đơn điệu với bộ cánh màu đen trơn, thiếu điểm nhấn.Ghi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuMặc dù, không có nhiều chi tiết đính kết lộng lẫy, nhưng với gam màu xanh nổi bật, Thanh Tú dễ dàng tạo được dấu ấn trong clip quảng báGhi hình quảng bá Chung kết, người đẹp HHHV mất điểm vì trang phục an toàn, đơn điệuHay bộ váy dạ hội tông màu đỏ được cắt cúp tinh tế cùng kỹ thuật đính kết vừa phải, hợp lí đã giúp Kim Vàng trở nên nổi bật giữa “rừng nhan sắc”.

Theo Saostar.vn

 

Loading...