0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 16, Tháng Một, 2019 1:27 Chiều
Nhạc

Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết?

Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết?

Ca khúc mới với phần lời và giai điệu da diết của Gil Lê khiến không ít khán giả nghĩ rằng cô đang hát về chính mối quan hệ trong quá khứ của mình với Chipu.

Sau một thời gian nhá hàng ca khúc mới bằng hashtag #NMYCCDYM trên mạng xã hội, ca khúc mới của Gil Lê khiến fan không khỏi tò mò đồn đoán. Vừa qua, Gil Lê đã tham dự đêm nhạc V-Heartbeat với vẻ ngoài chuẩn “soái”, Gil Lê còn khiến đông đảo người hâm mộ liên tục hú hét khi mang lên sân khấu ca khúc mới toanh – Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình.

Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết? - Ảnh 1.

Lần đầu hát ballad, Gil Lê khiến khán giả bất ngờ khi khoe chất giọng ngọt ngào da diết trong ca khúc của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Từ trước đến nay, ballad không phải sở trường của Gil Lê. Chính vì thế cô chưa tự tin để thử sức với thể loại này nhưng sau thời gian tập luyện, trau dồi và luyện thanh, Gil Lê đã có thể tự tin trình diễn trên sân khấu.

Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết? - Ảnh 2.

Chia sẻ về ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình, Gil Lê cho biết đây là bài hát được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính Gil Lê và người yêu cũ sau khi tâm sự với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Chính vì đã từng trải qua những cảm xúc sâu lắng trong tình yêu mà Gil Lê đã thực sự nhập tâm và cảm nhận rõ ràng về ca khúc này. Bên cạnh giai điệu buồn nao lòng, ca từ của bản ballad cũng dễ tạo nên sự đồng cảm cho những khán giả đã hoặc đang trải qua những tan vỡ trong tình yêu.

Loading...
Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết? - Ảnh 3.
Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết? - Ảnh 4.
Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết? - Ảnh 5.
Gil Lê hé lộ chuyện tình buồn với Chipu qua bản ballad đầy da diết? - Ảnh 6.

Gil Lê lạ lẫm để tóc dài trong MV lyric hát về chuyện tình cũ.

Ca khúc “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình” – Gil Lê.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...