Tin tức

Hà Nội: Người đàn ông điều khiển xe máy lên cầu Thăng Long rồi nhảy xuống sông tự tử

45Lượt xem

Sau khi điều khiển xe máy nhãn hiệu Air Blade lên giữa cầu Thăng Long, người đàn ông đã để lại đôi giày và xe máy rồi bất ngờ nhảy xuống Sông Hồng tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h chiều ngày 5/11 tại cầu Thăng Long (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông đã điều khiển xe máy nhãn hiệu Air Blade mang BKS: 29-G1 801xx đến đoạn giữa cầu Thăng Long. Tại đây, người đàn ông đã để lại xe máy và đôi giày rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Do vụ việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp phản ứng hay ngăn cản. Theo thông tin chúng tôi có được, danh tính người đàn ông là Phan Đức Th. (SN 1973) trú tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Loading...
Hà Nội: Người đàn ông điều khiển xe máy lên cầu Thăng Long rồi nhảy xuống sông tự tử - Ảnh 2.
Hà Nội: Người đàn ông điều khiển xe máy lên cầu Thăng Long rồi nhảy xuống sông tự tử - Ảnh 3.

Chiếc xe và đôi giày của nạn nhân để lại trên cầu.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Công an huyện Đông Anh đã xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện đơn vị vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

“Hiện chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm dọc 2 bên bờ sông nhưng vẫn chưa có kết quả”, vị lãnh đạo công an huyện Đông Anh thông tin.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT