Tin tức

Hà Tĩnh: Mẹ phát hiện nam thanh niên chạy ra khỏi nhà, con gái 16 tuổi khóc nức nở có dấu hiệu bị hiếp dâm

Hà Tĩnh: Mẹ phát hiện nam thanh niên chạy ra khỏi nhà, con gái 16 tuổi khóc nức nở có dấu hiệu bị hiếp dâm

Khi đi làm về, người mẹ phát hiện một nam thanh niên lạ vừa kéo quần vừa chạy từ trong nhà ra. Bước vào kiểm tra, chị thấy người con gái 16 tuổi của mình có dấu hiệu vừa bị làm nhục.

Ngày 12/9, ông Phạm Văn Tịnh, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận, cơ quan chức năng đang xác minh vụ một thiếu nữ nghi bị hiếp dâm tại nhà.

Loading...

Trước đó, vào ngày 10/9, khi đi làm về, chị N.T.T (trú xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh) bất ngờ phát hiện Nguyễn Văn T. (SN 1980) vừa kéo quần, vừa chạy từ trong nhà ra.

Thấy có chuyện lạ, chị T. lập tức chạy vào trong nhà kiểm tra và thấy người con gái 16 tuổi của mình đang khóc nức nở. Quan sát kiểm tra trên người cháu, chị T. thấy có dấu hiệu bị hiếp dâm nên trình báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, chính quyền xã Kỳ Hải đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh đến xác minh, lấy lời khai gia đình và triệu tập Nguyễn Văn T. để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan Công an cũng phối hợp với gia đình đưa cháu T. đi trưng cầu giám định. Được biết, trong thời gian gần đây, Nguyễn Văn T. thường xuyên qua lại hành nghề tự do trên địa bàn xã Kỳ Hải.

Theo Thoidai.com.vn
Loading...