Sao Việt

Hằng Túi tâm sự nhớ con khi đi Hàn Quốc, nhưng bình luận reo mừng của ông xã Tiến Dũng mới chiếm trọn spotlight

Hằng Túi tâm sự nhớ con khi đi Hàn Quốc, nhưng bình luận reo mừng của ông xã Tiến Dũng mới chiếm trọn spotlight
162Lượt xem

Tâm trạng vui mừng của Tiến Dũng chưa được bao lâu đã bị Hằng Túi ngay lập tức vào “dằn mặt” rồi.

Bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Bích Hằng (Hằng Túi) sau khi sinh con đã quay trở lại bắt nhịp với công việc nhanh hơn mọi người nghĩ. Em bé Sam mới được gần 5 tháng nhưng cô đã vi vu khắp nơi không ngại việc gì. Ngày hôm nay, nàng hot mom 4 con lại có chuyến công tác Hàn Quốc. Tuy nhiên, lần này cô chỉ đi một mình thay vì đi cùng ông xã Tiến Dũng như mọi khi.

Hằng Túi tâm sự nhớ con khi đi Hàn Quốc, nhưng bình luận reo mừng của ông xã Tiến Dũng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Hằng Túi đi công tác Hàn Quốc một mình hôm nay.

Trên trang cá nhân của mình, Hằng Túi đã có chút tâm sự trước giờ lên máy bay: “Đại diện thay mặt cho 4S là 2 soái ca đưa mẹ Hằng ra sân bay. Bám như thế này đi sao nổi, sẽ nhớ nhau lắm đây này”. Tâm trạng của Hằng Túi lúc này đúng là chưa xa đã nhớ, không muốn đi xa vì ở nhà toàn là những người đáng yêu đến vậy cơ mà.

Hằng Túi tâm sự nhớ con khi đi Hàn Quốc, nhưng bình luận reo mừng của ông xã Tiến Dũng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Ông xã Tiến Dũng và Sữa chủ tịch nhận nhiệm vụ đưa nàng hot mom ra sân bay.

Nhưng trái với sự bịn rịn, nhớ nhung của vợ thì ông xã Tiến Dũng của Hằng Túi lại bộc lộ vẻ vui mừng ra mặt. Anh bình luận như reo vui ở dưới bài viết: “Mẹ đi rồiiii các con của ta”kèm theo những icon ngộ nghĩnh như là muốn ăn mừng vậy. Liệu có thể nào tối nay 5 bố con sẽ có bữa party nho nhỏ ở nhà để mừng những ngày tự do hiếm hoi này không đây anh ơi?

Hằng Túi tâm sự nhớ con khi đi Hàn Quốc, nhưng bình luận reo mừng của ông xã Tiến Dũng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Hằng Túi đã phải “dằn mặt” ngay khi Tiến Dũng có biểu hiện “lạ”.

Nói thì nói vậy thôi chứ vợ vắng nhà thì được cái không có người cằn nhằn nhưng mà cũng nhớ lắm đấy anh Dũng ạ, nhất là những lúc bồng bế các con, nếu như em Sam có nhớ mẹ mà khóc thì bố sẽ là người thay thế thôi. Có lần anh phải mặc váy vợ để bế Sữa chủ tịch có đúng hơi rồi, anh đã quên sao?

Với lại, anh chị tình cảm với nhau như vậy, Hằng vắng nhà vài ngày chắc kiểu gì Dũng chẳng là người chủ động nhắn tin hỏi “bao giờ vợ về” cho mà xem.

Hằng Túi tâm sự nhớ con khi đi Hàn Quốc, nhưng bình luận reo mừng của ông xã Tiến Dũng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Rồi Dũng sẽ hỏi “bao giờ vọ về” cho mà xem.

Hằng Túi tâm sự nhớ con khi đi Hàn Quốc, nhưng bình luận reo mừng của ông xã Tiến Dũng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.
Theo Helino.ttvn.vn