Điện tử

Hé lộ “bí mật” khiến chiếc iPhone X có giá gần 100 triệu đồng

Hé lộ "bí mật" khiến chiếc iPhone X có giá gần 100 triệu đồng

Chiếc iPhone X Tesla có giá hơn 92 triệu đồng được trang bị trang bị pin mặt trời để khai thác năng lượng sạc cho điện thoại.

Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên là Caviar vừa phát hành một trong những chiếc iPhone đắt nhất mà bạn có thể mua.

Theo đó, những chiếc iPhone X Tesla là một sáng tạo sang trọng dựa trên chiếc iPhone X nguyên bản. Chúng được mạ carbon và vàng với một pin năng lượng mặt trời. Thiết bị có giá khởi điểm hơn 4.000 USD và được đựng trong hộp gỗ sang trọng.

iPhone X Tesla có hai mô hình: 64 GB và 256 GB, với chi phí khoảng 4,064 USD (khoảng hơn 92 triệu đồng).

Caviar iPhone X Tesla được trang bị pin mặt trời. Pin sẽ khai thác năng lượng mặt trời để sạc pin cho điện thoại. Caviar nói rằng pin có thể sạc bằng cách sử dụng mặt trời hoặc đèn sáng.

Thiết bị này có đế carbon, chỉ báo sạc pin năng lượng mặt trời và bảng điều khiển năng lượng mặt trời chống sốc. Cấu tạo này làm iPhone X dày hơn đáng kể, 16,2 so với iPhone X nguyên bản chỉ 7,7 mm.

Hé lộ "bí mật" khiến chiếc iPhone X có giá gần 100 triệu đồng

iPhone X Tesla được trang bị năng lượng mặt trời để sạc pin cho điện thoại.

Caviar nói rằng “siêu phẩm” này được lấy cảm hứng từ Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk và chiếc Caviar iPhone X Tesla đầu tiên sẽ được gửi cho Elon Musk

Trên thân chiếc điện thoại cũng được khắc dòng chữ “Made on Earth by humans” (Được con người chế tạo trên trái đất), tương tự như dòng chữ gắn trên chiếc Tesla Roadster mà Elon Musk phóng lên vũ trụ.

Theo Doisongphapluat.com

Loading...