Sao Việt

Hé lộ nhân vật “xui xẻo” nhất đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Vừa đến nơi đã thất lạc vali, tiệc cưới xong lại hỏng điện thoại 20 triệu

72Lượt xem

Dù gặp nhiều chuyện không may trong chuyến đi Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn “tươi rói” từ đầu đến cuối.

Hôm qua (9/11), siêu đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã diễn ra với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám nhất showbiz Việt. 

Như thông báo từ trước, các khách mời sẽ được cặp đôi đài thọ toàn bộ chi phí máy bay, ở lại tại khách sạn 5 sao trong 2 ngày trước khi về Sài Gòn. Vì vậy mà từ sáng 9/11, các nghệ sĩ đã tập trung rất đông ở sân bay và cùng di chuyển đến Phú Quốc trên cùng một chuyến bay.

Khi đến nơi, một sự việc không may đã xảy ra khi Phạm Quỳnh Anh bị lạc mất chiếc vali chứa toàn bộ đồ đạc chuẩn bị để tham dự lễ cưới. Tuy nhiên, đến buổi chiều, nữ ca sĩ đã xuất hiện tại hôn lễ Đông Nhi với chiếc váy trắng và diện mạo xinh đẹp khiến mọi người nhẹ nhõm hơn vì có thể là cô đã tìm thấy vali của mình.

Hé lộ nhân vật "xui xẻo" nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Vừa đến nơi đã thất lạc vali, tiệc cưới xong lại hỏng điện thoại 20 triệu - Ảnh 2.

Nhưng dường như đó chưa phải là tất cả sự đen đủi của Phạm Quỳnh Anh trong ngày hôm qua. Theo tiết lộ của MC Minh Xù trên trang cá nhân, nữ ca sĩ còn bị hỏng mất một chiếc điện thoại trị giá 20 triệu đồng. Nguyên nhân là do trong bữa tiệc linh đình của các khách mời sau tiệc cưới, Phạm Quỳnh Anh bị mọi người quăng xuống nước, không kịp trở tay nên “đi luôn” chiếc điện thoại. 

Loading...
Hé lộ nhân vật "xui xẻo" nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Vừa đến nơi đã thất lạc vali, tiệc cưới xong lại hỏng điện thoại 20 triệu - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh sau đó cũng chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip quay Diệu Nhi cực “lầy lội” trong đêm tiệc hôm qua và đồng thời xác nhận chuyện bị hỏng điện thoại qua chia sẻ: “May quá nhờ icloud nên đã lấy lại được chiếc clip này”.

Hé lộ nhân vật "xui xẻo" nhất đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Vừa đến nơi đã thất lạc vali, tiệc cưới xong lại hỏng điện thoại 20 triệu - Ảnh 4. 
THEO HELINO