Học bổng - Du học

Apollo ra mắt “Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu”

Apollo ra mắt "Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu"

Hôm ngày  2/12, tổ chức giáo dục và đào tạo anh ngữ Apollo đã chính thức ra mắt “Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu” (AGLS) với những phương pháp giáo dục và giáo trình cao cấp hàng đầu sau nhiều năm nghiên cứu, thực nghiệm.

Apollo đồng hành cùng với National Geographic Learning sẽ áp dụng AGLS trên toàn bộ hệ hệ thống trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam, với mục tiêu đào tạo trẻ em (từ 3 đến hơn 13 tuổi)  trở thành những “Công dân toàn cầu”.

 Apollo ra mắt 'Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu'

Ông Khalid Muhmood – Chủ tịch, nhà đồng sáng lập Apollo.

Tiếp theo là bộ giáo trình độc quyền với những hình ảnh sinh động, sắc nét về thế giới động vật, được phát triển bởi các nhà khoa học, thám hiểm từ đối tác chiến lược National Geographic. Về chuyên môn, Apollo áp dụng hệ thống giáo trình cao cấp để trang bị kiến thức, chiến thuật cho học viên tham dự các kỳ thi quốc tế, như Cambridge, Ielts,…Trung tâm Apollo đã dành ra hơn 2 năm để nghiên cứu và thẩm định hệ thống giảng dạy mới này và thử nghiệm nó trong 1 năm qua. Apollo mạnh tay đầu tư 18 tỷ cho giáo trình AGLS cao cấp chưa bao gồm các tài liệu ôn thi tại trung tâm. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng được áp dụng tối ưu theo chuẩn quốc tế để hỗ trợ học viên. Đội ngũ giáo viên cho AGLS tại Việt Nam được đào tạo chuyên sâu trong hơn 12.000 giờ.

Đây là cánh cửa giúp học viên mở ra cơ hội nhìn nhận kỹ năng tiếng Anh của mình trên toàn cầu.Tại buổi lễ,  bà Laurie Campbell Miller – Giám đốc đào tạo cấp cao khu vực phía Bắc đã thuyết trình về  5 thành tố cơ bản cấu thành nên hệ thống AGLS. Đầu tiên, đó là phương pháp học tiếng Anh  qua môn học, giúp học viên trang bị được 5 kỹ năng vàng bằng tiếng Anh: Giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện; đồng thời, thúc đẩy niềm đam mê ngoại ngữ cho các em.

Apollo ra mắt 'Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu'

Trẻ em được vui chơi, học tập tiếng Anh bằng công nghệ hiện đại.

 Apollo cam kết sẽ đưa đến 3 kết quả tích cực dành cho học viên: Nâng cao sự tự tin và thành thạo sử dụng ngôn ngữ quốc tế – Tiếng Anh, giúp học viên thành công trên con đường học vấn rộng mở và hoàn thành các kỹ năng cho tương lai.

Theo Nguoiduatin.vn

Xem Thêm:Đề xuất mô hình thu hút giáo sư ở nước ngoài đào tạo tiến sĩ cho Việt Nam

Loading...