Lạ

Hình ảnh con cá trê dài cả mét, “xấu phát hờn” khiến cả xóm chẳng ai dám ăn gây xôn xao

Hình ảnh con cá trê dài cả mét, "xấu phát hờn" khiến cả xóm chẳng ai dám ăn gây xôn xao

Sau khi câu được con cá trê dài cả mét đem về nhà định làm thịt, tuy nhiên chỉ vì vẻ ngoài “xấu xí phát hờn” mà chú cá trê này đã thoát chết và được thả lại con kênh ngay sau đó.

Thời gian gần đây, việc một số người dân đi thả lưới bắt được những con cá khủng có giá trị không phải là hiếm. Vài người đem bán nhưng bên cạnh đó không ít người xẻ thịt chia cho cả xóm cùng ăn. Ấy thế nhưng, mới đây câu chuyện về một con cá trê khủng, được người dân thả đi chỉ vì hình thù “xấu xí” khiến nhiều người xôn xao.

Hình ảnh con cá trê dài cả mét, xấu phát hờn khiến cả xóm chẳng ai dám ăn gây xôn xao - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

“Ông chú đi câu cá ở kênh, khệ nệ vác về con cá trê như con quỷ, dài cả mét. Cả làng cả xóm không ai dám ăn, đành khệ nệ vác ra kênh thả lại. Từ bé đến lớn tui mới thấy con cá xấu như vậy”, tài khoản H.H.T chia sẻ trên group Ký sự đường phố.

Kèm theo đó là hình ảnh con cá trê có kích thước khá lớn, tuy nhiên lại có chiếc đầu bẹt, màu da đậm, quả thật là “xấu phát hờn. Tuy nhiên, cũng nhờ vẻ ngoài xấu xí ấy mà con cá trê đã thoát chết, được người dân thả lại ra kênh ngay sau đó.

Loading...
Hình ảnh con cá trê dài cả mét, "xấu phát hờn" khiến cả xóm chẳng ai dám ăn gây xôn xao - Ảnh 2.
Hình ảnh con cá trê dài cả mét, "xấu phát hờn" khiến cả xóm chẳng ai dám ăn gây xôn xao - Ảnh 2.
Hình ảnh con cá trê dài cả mét, "xấu phát hờn" khiến cả xóm chẳng ai dám ăn gây xôn xao - Ảnh 2.

Cận cảnh con cá trê thoát chết vì quá xấu

Ngay sau khi những hình ảnh về con cá trê xấu xí được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã nhanh chóng để lại những bình luận vui vể, hài hước.

“Tự nhiên lại thấy may vì nó không được đẹp đó. Xấu cũng là một cái kết có hậu, tự nhiên lại thoát chết”, tài khoản D.T bình luận.

“Đó cứ bảo không cần hình thức, chỉ cần nội dung thôi. Nhưng đến con cá ngon như này cũng không bị thịt chỉ vì xấu, may nhờ xấu mới thoát nạn”, một bạn khác hài hước bình luận.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...