0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Năm, 17, Tháng Một, 2019 1:14 Sáng
Nhạc

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích

Hồ Quang Hiếu rất bất ngờ với độ lan truyền nhanh đến chóng mặt của sản phẩm âm nhạc Mambo Italiano ở tất cả các phòng tập hay địa điểm tập thể dục trên toàn thế giới.

Hồ Quang Hiếu rất bất ngờ với độ lan truyền nhanh đến chóng mặt của sản phẩm âm nhạc Mambo Italiano ở tất cả các phòng tập hay địa điểm tập thể dục trên toàn thế giới. Một tác phẩm được chính Hồ Quang Hiếu thể hiện trong khoảng thời gian 3 năm về trước đã bất ngờ trở thành một phong trào cho những yêu thích thể thao.
Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích - Ảnh 1.

Clip người nước ngoài nhảy điệu Zumba trên nền ca khúc “Mambo Italiano” của hô quang hiêu

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Hiếu khá bất ngờ khi một người bạn gửi về cho mình để khen ngợi sự yêu thích của bài hát Mambo Italiano của chính mình hát khi anh ấy đứng xem một địa điểm tập thể dục ở Dubai. Người đó thấy khá lạ khi một bài hát nổi tiếng được một ca sĩ Việt Nam thực hiện lại bằng tiếng Việt lại được sử dụng đông đảo ở nước ngoài như thế. Nhận được link video và lời chúc mừng của người bạn này đã làm cho Hiếu cảm thấy rất vui vì bài hát của mình được yêu thích và sử dụng tại các phòng tập nhảy trên toàn thế giới”.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích - Ảnh 3.

Một phòng tập gym ở Dubai sử dụng ca khúc “Mambo Italiano” của Hồ Quang Hiếu làm nhạc nền tập thể dục

Loading...

Từ thông tin có được, chính Hồ Quang Hiếu đã tìm kiếm trên mạng về sản phẩm của mình thì bài nhạc nền của bài hát này đã trở thành một xu hướng của các phòng tập và các địa điểm tập nhảy trên thế giới. Quan trọng hơn thế đây lại là bài hát của một ca sĩ Việt Nam.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích - Ảnh 5.

Một chia sẻ vui của Hồ Quang Hiếu: “Nhạc của mình bây giờ qua tới Dubai để làm nhạc tập thể dục cho các mẹ bỉm sữa rồi… mai mốt có khi tôi qua Dubai làm biên đạo múa không chừng…”.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích - Ảnh 6.
Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích - Ảnh 7.

Từ việc bài hát Mambo Italiano nhận được sự yêu mến trên thế giới, Hồ Quang Hiếu sẽ mạnh dạn bắt tay vào dự án mới. Anh cho biết mình phải điều chỉnh một chút trong ý tưởng nhằm có sự đột phá giống thế này trong tương lai để đáp lại sự yêu mến của khán giả trên thế giới và trong nước.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khi sản phẩm của mình lại được khán giả thế giới đông đảo yêu thích - Ảnh 8.
Theo Helino.ttvn.vn
Loading...