Sao Việt

Hoa hậu Ngọc Hân tung ảnh nắm tay, dân mạng lại soi thấy điều này của người giấu mặt

Hoa hậu Ngọc Hân tung ảnh nắm tay, dân mạng lại soi thấy điều này của người giấu mặt

Dòng trạng thái mùi mẫn cùng hình ảnh nắm tay một người đàn ông “giấu mặt” của Ngọc Hân khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh nắm tay một người đàn ông bí ẩn trên trang cá nhân. Không những thế, nàng Hậu còn chia sẻ dòng trạng thái đầy mùi mẫn về chuyện tình cảm.

“Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần đầu gặp gỡ! Nếu phải trải qua nhiều thời gian tán tỉnh đưa đẩy rồi mới có tình cảm tôi nghĩ đó gọi là siêu lòng! 

Khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết gì về người kia nhưng lại cảm thấy người ấy gắn bó với mình, đó là nhân duyên không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy! Mối nhân duyên đó một là sẽ gắn bó suốt đời, hai là sẽ không thể quên đi!”, Ngọc Hân viết.

Kín tiếng chuyện tình cảm bấy lâu, Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ tung ảnh nắm tay trai lạ - Ảnh 1.

Hình ảnh nắm tay trai lạ của Ngọc Hân khiến fan không khỏi băn khoăn liệu có phải cô muốn công khai mối quan hệ hay úp mở về đám cưới trong tương lai gần?

Loading...

Trong hình ảnh được Ngọc Hân đăng tải, dù khéo léo giấu mặt người được cô nắm tay tình tứ, cư dân mạng vẫn có thể dễ dàng chỉ ra đó là một người đàn ông nhờ bàn tay đeo đồng hồ và bóng hình cả 2 phản chiếu trên tấm kính.

Động thái bất ngờ này của Ngọc Hân thực sự khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” bởi trước nay cô vẫn luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Suốt gần 10 năm đăng quang, nàng Hậu chưa từng công khai mối tình nào trước truyền thông.

Kín tiếng chuyện tình cảm bấy lâu, Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ tung ảnh nắm tay trai lạ - Ảnh 2.

Nhiều tin đồn cho rằng, “anh bạn lâu năm” chính là bạn trai của Ngọc Hân.

Trước đó, Ngọc Hân từng đăng tải hình ảnh chụp cùng một người bạn thân lâu năm. Cư dân mạng nhanh chóng đồn đoán đó là bạn trai của Hoa hậu khi anh chính là nhân vật chú rể trong bộ ảnh cưới của Ngọc Hân bị rò rỉ trên mạng xã hội hồi tháng 9/2017. Cũng có một số tin đồn cho rằng bạn trai cô đang công tác tại Bộ Ngoại giao và từng nhiều lần hợp – tan với Hoa hậu.

Tuy nhiên, Ngọc Hân nhanh chóng phủ nhận mọi tin đồn. Cô chia sẻ khi nào có tin vui xảy ra sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu giếm.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...