Sao Việt

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thúy An cùng Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đến thăm và trao quà trung thu cho các em bé mồ côi, tàn tật tại TP.HCM.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ - Ảnh 1.

Sáng ngày 19/9 vừa qua, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Nguyễn Thị Thúy An cùng Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã cùng BTC Hoa hậu Việt Nam tổ chức buổi thăm hỏi và lễ trung thu cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ - Ảnh 2.

Các người đẹp đã có dịp đến thăm hỏi và vui chơi với các bé tại trung tâm, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng bày tỏ sự xúc động khi được chứng kiến những nỗi đau mà các em phải chịu đựng từ khi mới chào đời. Nàng Hậu 10x chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Vy đến Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè, thực sự Vy rất xúc động khi được tận mắt chứng kiến những sự đau đớn của em ở nơi đây. Điều này càng thôi thúc cho Vy phải làm nhiều hơn nữa những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, cùng chia sẻ nỗi đau và lan tỏa sự ấm áp, yêu thương đến các em”.

Loading...
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ - Ảnh 3.

Cũng nhân dịp mùa Tết đoàn viên đang cận kề, Top 3 HHVN 2018, Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng BTC HHVN 2018 cũng đã tổ chức buổi lễ trung thu sớm cho các em nhỏ nơi đây. Buổi lễ “Vui Tết Trung thu” còn có sự tham gia của MC Chú cuội Trí Thuận và bé An Khang. Đồng thời, số tiền thu được từ việc bán nến trong tiết mục “Khúc ca yêu cuộc đời” tại đêm Chung kết cũng được trích để trao tặng Trung tâm, giúp các cô có thêm điều kiện để chăm sóc các bé.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ - Ảnh 4.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy luôn xinh tươi rạng rỡ ở mọi góc nhìn.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ - Ảnh 5.

Cô bật khóc vì xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh sống chịu nhiều thiệt thòi của các em nhỏ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ - Ảnh 6.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp rạng ngời khi vui đùa cùng các em nhỏ - Ảnh 7.

Ngay sau khi đăng quang, các người đẹp cũng muốn thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để sẻ chia lòng nhân ái của mình. Những ngày tiếp theo, Top 3 HHVN 2018 sẽ được trở về quê hương để thăm gia đình và sau đó sẽ tiếp tục trở lại với hành trình tập luyện và chuẩn bị cho những cuộc thi quốc tế sắp tới.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...