Girl Xinh

Hoa khôi của giới nha sĩ: Từng đạt 112/120 TOEFL, đỗ 2 ngành Đại học lại còn sở hữu thân hình siêu nóng bỏng

43Lượt xem

Lưu Chi Y là người đang khiến cả MXH xôn xao với danh xưng “nữ nha sĩ xinh đẹp nhất Đài Loan”. Không chỉ có nhan sắc, cô gái này còn học cực giỏi và có nhiều thành tích đáng nể khác.

Bệnh viện hay phòng khám luôn là nơi mà trừ khi bất khả kháng thì chẳng ai muốn ghé qua cả. Ấy thế mà cũng có không ít trường hợp, có những người chấp nhận xin… ốm chỉ để được gặp và khám bởi các y bác sĩ sở hữu ngoại hình xuất sắc. Nữ nha sĩ đến từ Đài Loan dưới đây chính là ví dụ điển hình!

Phòng khám nha khoa trong ấn tượng nhiều người luôn gắn liền với những chiếc kìm, chiếc kẹp rồi tiếng mài, tiếng khoan nghe khá đáng sợ, nhưng ở phòng khám của nữ nha sĩ có tên Lưu Chi Y này thì mọi chuyện lại khác hẳn. Có lẽ bởi cô nàng nha sĩ này xinh đẹp quá đỗi, đến mức bệnh nhân đến khám cũng quên luôn cả việc sợ.

Hoa khôi của giới nha sĩ: Từng đạt 112/120 TOEFL, đỗ 2 ngành Đại học lại còn sở hữu thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 1.

Lưu Chi Y – nữ nha sĩ xinh đẹp đang gây sốt MXH

Được biết, Lưu Chi Y sinh năm 1992, đến từ thành phố Đài Bắc (Đài Loan). Cô nàng hiện tại đang là nha sĩ làm việc tại 2 phòng khám là Pro-dent Dental Clinic và Essential Dental Clinic. Danh tiếng của nữ nha sĩ này không chỉ được gây dựng bởi tay nghề giỏi mà hơn hết là vì gương mặt xinh đẹp nổi bật của cô.

Hoa khôi của giới nha sĩ: Từng đạt 112/120 TOEFL, đỗ 2 ngành Đại học lại còn sở hữu thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 2.

Cô nàng được mệnh danh là “hoa khôi của ngành nha khoa Đài Loan”

Chi Y từng được mệnh danh là “hoa khôi của ngành nha khoa Đài Loan”. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô nàng này còn gây ấn tượng với thân hình nóng bỏng. Nếu như những giờ làm việc, Chi Y thường diện trang phục blouse trắng gọn gàng thì ở ngoài đời, cô nàng lại không ngần ngại theo style hơi sexy một chút, khoe trọn body cân đối, nóng bỏng.

Loading...
Hoa khôi của giới nha sĩ: Từng đạt 112/120 TOEFL, đỗ 2 ngành Đại học lại còn sở hữu thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 3.

Khi không diện áo blouse trắng, Chi Y lại gây ấn tượng với body nóng bỏng

Hoa khôi của giới nha sĩ: Từng đạt 112/120 TOEFL, đỗ 2 ngành Đại học lại còn sở hữu thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 4.

Cô nàng cũng sở hữu chiều cao lý tưởng và đôi chân dài miên man

Có thể nói, Chi Y xứng đáng là một nữ nha sĩ toàn tài khi mà ngoài ngoại hình, cô nàng này còn có loạt thành tích cực đáng nể. Theo đó, Chi Y đã thi được 112/120 điểm TOEFL IBT. Cô nàng cũng hoàn thành xong chương trình THPT trong khi vẫn đang ngồi trên ghế trường cấp 2. Sau đó, Chi Y đã thi đỗ vào khoa Nha khoa 26 của Đại học Hongkong cùng khoa Vật lý và Hóa học của Đại học Khoa học và Công nghệ Hongkong. Tuy nhiên, do bất hòa với bố và không được bố cho phép đi học xa nhà, nên cuối cùng cô đã lựa chọn khoa Nha của Đại học Y khoa Đài Bắc.

Xinh đẹp, giỏi giang, ăn nói lại có duyên, không hề khó hiểu khi nữ nha sĩ Lưu Chi Y của chúng ta đã giúp 2 phòng khám nơi mình làm việc lúc nào cũng nườm nượp khách ghé thăm đúng không?

Nhờ nhan sắc và thành tích ấn tượng, Chi Y đã trở thành khách mời của rất nhiều show truyền hình

Một vài hình ảnh khác của nữ nha sĩ

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...