Nhạc

Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: “Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt”

40Lượt xem

Nam ca sĩ Hoàng Tôn đã có những chia sẻ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc trở lại mới nhất của mình sau khi rất “mát tay” giúp Min có được Top 1 Trending lần thứ 3 trong năm với “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”.

Mới đây, nam ca sĩ Hoàng Tôn đã chính thức ra mắt MV comeback mang tên “I Love You So Much”. Trước đó, MV “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” của Min do nam ca sĩ sáng tác cũng đã đạt được thành tích top 1 trending Youtube sau 2 ngày lên sóng dù vướng phải nghi vấn đạo nhạc. Chính vì vậy, ca khúc trở lại này cũng được xem như món quà mà Hoàng Tôn muốn dành tặng các fan trong đúng ngày sinh nhật của mình.

MV “I Love You So Much” kể về câu chuyện tình đẹp, nhẹ nhàng. Mở đầu MV là những hình ảnh đẹp xinh lung linh của đôi tình nhân trẻ trên bãi biển. Tuy nhiên, cô gái trong MV không may mắc phải căn bệnh khiến cô không thể đi lại.

Vì quá yêu thương người con gái của mình mà chàng trai đã mơ đến một ngày được làm đám cưới với cô nàng và nắm chặt tay đi đến cuối cuộc đời. Và rồi, “I Love You So Much” đã mang đến một cái kết đẹp khi cặp đôi sau tất cả đã cùng nhau vượt qua khó khăn để rồi thời gian phai dần theo năm tháng, cả hai đã cùng nhau già đi dù cô gái năm xưa đã trở thành một bà lão ngồi xe lăn.

Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh “tình bể bình” của cặp đôi trong MV.

Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 3.

Cô gái bất ngờ mắc căn bệnh khiến cô không thể đi lại.

Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 4.

Nhưng sau tất cả họ vẫn vượt qua mọi khó khăn để bên nhau trọn đời.

Tung MV có câu chuyện khá đơn giản thay vì một sản phẩm có kết cấu drama “cẩu huyết” như các nghệ sĩ thời điểm hiện tại hay làm, Hoàng Tôn nhấn mạnh: “Tôi nghĩ điều tốt nhất mình có thể đem tới cho khán giả là âm nhạc. Vậy nên tôi sẽ tập trung vào âm nhạc nhiều hơn thay vì quá quan trọng chuyện hình ảnh. Dĩ nhiên, trong thời gian tới, tôi cũng sẽ cố gắng để cả âm nhạc và hình ảnh song hành một cách chỉn chu, chất lượng hơn nữa gửi tới khán giả. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Loading...
Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 5.

Hoàng Tôn muốn khán giả tập trung vào âm nhạc của mình thay vì những câu chuyện “cẩu huyết”.

Trước đó, vào năm 2016, Hoàng Tôn từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì ngoại hình khi anh phẫu thuật thẩm mỹ. Việc bị biến dạng nghiêm trọng càng gây sự chú ý của khán giả. Nam ca sĩ Hoàng Tôn cũng thẳng thắn chia sẻ việc mình đã gặp sự cố trong quá trình “dao kéo”. Với sự cố này, Hoàng Tôn đã phải mất khá nhiều thời gian để khắc phục biến chứng trước khi trở lại với âm nhạc.

Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 6.

Hoàng Tôn từng bị sự cố “dao kéo” khiến cho gương mặt anh bị biến dạng.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của Hoàng Tôn trong MV cũng khiến khán giả vô cùng tò mò. Thật may rằng, gương mặt nam ca sĩ giờ đây đã hoàn thiện và không còn dấu vết của sự biến chứng. Nói về điều này, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt. Sau thời gian khó khăn thì mọi thứ đều rất ổn”.

Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 7.

Hoàng Tôn khẳng định đang rất tự tin vào ngoại hình của mình.

Một số hình ảnh khác của Hoàng Tôn:

Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 8.
Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 9.
Hoàng Tôn bất ngờ tung MV comeback và khẳng định: Tôi đang rất tự tin vào ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt - Ảnh 10. 
THEO HELINO
Loading...