Nhạc

Hương Tràm quyết định dừng hát sau 5 năm phải uống thuốc an thần

Hương Tràm quyết định dừng hát sau 5 năm phải uống thuốc an thần

Thông báo mới nhất này được chia sẻ trên trang cá nhân của Hương Tràm cách đây ít phút.

Trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ xuất hiện một bức ảnh có dòng chữ “Hương Tràm sẽ dừng hát để đi du học”. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hương Tràm quyết định dừng hát sau 5 năm phải uống thuốc an thần - Ảnh 1.

Chia sẻ với một trang báo điện tử, nữ ca sĩ xác nhận thông tin sốc này. Hương Tràm cho biết, suốt 5 năm qua cô phải sử dụng thuốc ngủ liên tục vì những áp lực trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do mà cô cần dừng lại để cân bằng bản thân.

Hương Tràm sẽ đi du học tại Mỹ trong thời gian tới.

Trước đó, giọng ca “Em gái mưa” từng tiết lộ về chứng trầm cảm của bản thân. Cô bị mất ngủ kéo dài, thậm chí mắc hội chứng rối loạn tâm lý, thường xuyên tự bóc tay mình đến rỉ máu. Stress cũng khiến Hương Tràm dễ bị dị ứng cấp tính, mắc nhiều vấn đề về sức khỏe.

Loading...
Hương Tràm quyết định dừng hát sau 5 năm phải uống thuốc an thần - Ảnh 2.

Kể từ khi giành chiến thắng Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm vướng phải không ít scandal trong 2-3 năm đầu, từ mâu thuẫn với người thầy – ca sĩ Thu Minh, nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ đến ồn ào mặc đồ phản cảm hát trong bar… Tuy nhiên, mặc thị phi, nữ ca sĩ sinh năm 1995 vẫn có những thành công đáng kinh ngạc trong sự nghiệp.

Đầu năm 2018, Hương Tràm tổ chức liveshow đầu tay mang tên Hộp thư số 1. Chương trình cháy vé trước 1 tuần diễn ra và hoàn toàn không có tài trợ. Hương Tràm cũng hiện là giọng ca đắt show hàng đầu Việt Nam, là nữ ca sĩ trẻ bay show hải ngoại nhiều nhất Việt Nam và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trong và ngoài nước.

Hương Tràm quyết định dừng hát sau 5 năm phải uống thuốc an thần - Ảnh 3.

Hiện tại, trên fanpage của Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, chưa có một thông báo chính thức nào được gửi tới người hâm mộ.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...