Phim

Hữu Vi – Cao Thái Hà bất ngờ “soán ngôi” Song Luân – Khả Ngân trong “Hậu duệ mặt trời” bản Việt

Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ "soán ngôi" Song Luân - Khả Ngân trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

Sau những phân đoạn đẫm nước mắt trong “Hậu duệ mặt trời” bản Việt, Cao Thái Hà – Hữu Vi dần chiếm trọn tình cảm của khán giả khiến cặp đôi chính Song Luân – Khả Ngân tạm thời bị “soán ngôi”.

Dù là ở bản gốc hay bản Việt, 2 cặp đôi chính của Hậu duệ mặt trời vẫn nhận được rất nhiều sự yêu quý từ phía khán giả vì hình tượng nhân vật vừa đáng yêu, hài hước lại chuẩn “soái ca” ngôn tình. Nếu cặp đôi bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) – đại úy Duy Kiên (Song Luân) khiến người xem đôi khi bật cười vì những màn tỏ tình, “thả thính” lãng mạn nhưng cũng không kém phần sến súa thì trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) lại có nét cuốn hút rất riêng. Chuyện tình buồn của 2 người này trong bản gốc từng lấy không ít nước mắt của khán giả và sang bản Việt remake lại cũng mang đến hiệu ứng tương tự.

Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 1.

Vốn dĩ từ đầu chuyện tình của Minh Ngọc và Bảo Huy đã không được ba cô chấp thuận. Thời gian 2 người ở bên nhau cũng không nhiều vì toàn bị chia cắt bởi mệnh lệnh của cấp trên. Cho đến khi gặp lại, vừa được đô đốc Phan Minh chấp thuận cho yêu nhau thì Minh Ngọc lại… mắc bệnh truyền nhiễm, có tỷ lệ tử vong cao. Chuyện tình tràn ngập trắc trở, gian nan này của 2 người ấy vậy mà lại nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Sau 2 tập 33, 34 của Hậu duệ mặt trời bản Việt, Minh Ngọc – Bảo Huy chính thức “tạm thời” soán ngôi cặp đôi được yêu thích nhất trong lòng khán giả của bác sĩ Hoài Phương và đại úy Duy Kiên.

Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 2.

Khi tình hình bệnh của Minh Ngọc đột ngột xấu đi khiến mọi người hốt hoảng, phải để cô ngâm mình trong bồn nước đá để hạ sốt thì Bảo Huy cũng đứng ngồi không yên. Anh lặng lẽ đứng nhìn người yêu mình chịu đau về thể xác khi phải ngâm mình trong bồn nước đá nhiều giờ liền. Trong khi đó, xe tải chở thuốc của bác sĩ Phong lại bất ngờ bị Hoàng Sĩ cướp, trong đó có thuốc của Minh Ngọc và vắc-xin dự phòng. Nếu không mang thuốc về kịp trong vòng 1 giờ, Minh Ngọc sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Rất may là phía đội NH1 và Duy Kiên đã lấy ruby để làm điều kiện trao đổi với Hoàng Sĩ, mang thuốc trở về và cứu được Minh Ngọc.

Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 3.

Trở về từ cửa tử một cách phi thường, sức khỏe Minh Ngọc dần cải thiện. Tưởng chừng sắp sửa được nói lời yêu với Bảo Huy thì cô lại nhận được tin Hoài Phương bị bắt cóc, Duy Kiên một mình tác chiến. Đội NH1 buộc phải bí mật tham gia vào phi vụ lần này, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng và có đấu súng. Minh Ngọc lần nữa đối diện với việc sắp sửa phải chia xa người mình yêu dù cô chỉ mới quay trở về từ Quỷ môn quan.

Loading...
Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 4.
Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 5.
Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 6.

Dù vậy, Minh Ngọc vẫn chấp nhận để Bảo Huy đi vì cô biết anh không thể nào để cho một mình Duy Kiên xông vào chỗ chết. Một lần nữa, Minh Ngọc lại khiến khán giả xúc động khi rơi nước mắt và bắt Bảo Huy phải tuân thủ mệnh lệnh của mình đó chính là an toàn trở về.

Và đúng như mong đợi của khán giả, màn hội ngộ của Bảo Huy – Minh Ngọc sau khi giải cứu Hoài Phương trở về vô cùng xúc động. Cô nàng dù vẫn còn chưa khỏi bệnh hẳn đã vội tháo kim truyền dịch, vội vàng lao ra khỏi phòng rồi ngã vào vòng tay của Bảo Huy. Không nói một lời nào, Minh Ngọc chỉ lặng lẽ rơi nước mắt khi nhìn thấy Bảo Huy bình an trở về, không một chút thương tích. Nụ hôn nồng nàn của 2 người ở cuối tập 34 cũng góp phần tăng thêm hiệu ứng cho phân cảnh này.

Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 7.
Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 8.
Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 9.
Hữu Vi - Cao Thái Hà bất ngờ soán ngôi Song Luân - Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 10.

Nhờ những màn chia ly – tái hợp đầy cảm xúc thế này, Minh Ngọc – Bảo Huy đã giành được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Đón xem những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trởi bản Việt được phát sóng định kỳ vào lúc 19g00 vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật và thứ 2.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...