Nhạc

Jaykii tiết lộ giai đoạn khủng hoảng vì trục trặc tình cảm, tự nhốt mình trong nhà 2 tháng

Những rối bời sau khi gặp đổ vỡ trong chuyện tình cảm là chất xúc tác mạnh mẽ để Jaykii có thể viết và thực hiện MV mới mang tên “Nào đâu phải anh”.

Tối 7/1, Jaykii chính thức cho ra mắt MV mới mang tên “Nào đâu phải anh” đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop sau thời gian dài vắng bóng. Ca khúc do chính Jaykii sáng tác, phần hoà âm phối khí do producer Nemo đảm nhận.

Trong buổi họp báo cùng ngày, chia sẻ về hoàn cảnh viết nên ca khúc, Jaykii cho biết thời điểm này, anh gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, ở trong nhà liền 2 tháng trời. “Câu chuyện của tôi là một nửa những gì được viết ra trong ca khúc. Tôi cường điệu hoá nỗi buồn của mình lên một chút, viết về một người đang bắt đầu sự nghiệp, có những bước đi đầu tiên đang khá lên lại tưởng tượng một ngày nào đó mình mất hết tất cả, từ cuộc sống tới công việc thì sẽ thế nào”.

“Như mọi người thấy trong MV có cảnh tôi một mình trong một nhà trắng, đạo diễn thì không yêu cầu phải đánh đấm nhưng bản thân lại tự đặt mình vào đó. Tôi gần như phát điên thật vì tất cả đều là một màu trắng hết. Khi mấy người thiết kế đóng cửa lại thì cảm giác lúc đó của tôi như rơi xuống địa ngục, mất hết tự do, không biết có ai đồng hành cùng mình nữa không“, Jaykii nhấn mạnh.

Cảnh Jaykii liên tục đấm vào tường đưa tới cảm giác rối loạn tâm trí tới cùng cực của chàng trai sau khi cuộc tình tan vỡ.

“Nào đâu phải anh” là sản phẩm cho thấy sự “lột xác” của Jaykii cả về âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy Jaykii thoát ra khỏi những bản ballad buồn “lụi tim” vốn được coi là thế mạnh để tự thử thách, đọc rap trong MV mới. Về phần tạo hình, Jaykii cũng phá cách hơn với mái tóc vàng nổi bật cùng vẻ ngoài bụi bặm, đầy nổi loạn.

MV được bao trùm bởi tông màu đỏ – đen làm chủ đạo, nữ chính là Á quân The Face 2018 Bùi Linh Chi. Nội dung MV xoay quanh một chàng trai tâm trí bất ổn định sau khi cuộc tình tan vỡ. Ở phần đầu, anh chàng này xuất hiện trong một đám tang cho chính mình. Khung cảnh xám ngắt, gây ám ảnh với hình ảnh anh bị mũi tên đâm vào ngực, nằm trong một chiếc quan tài mở nắp, xung quanh là ánh mắt lạnh lùng, vô cảm của mọi người. Phần sau, anh lại xuất hiện trong khung cảnh u ám như giữa khoảng trống quạnh vắng, ngọn lửa bao quanh hay căn phòng với bức tường trắng đơn độc.

Thông qua ca khúc này, Jaykii muốn truyền tải thông điệp tới người xem rằng: Mỗi người hãy trân trọng những ai ở bên cạnh mình lúc khó khăn, vấp ngã. Với mỗi người, điều quan trọng nhất là gia đình – đó mới là nơi có những người luôn yêu thương, quan tâm mình một cách vô điều kiện.

Loading...
Jaykii tiết lộ giai đoạn khủng hoảng vì trục trặc tình cảm, tự nhốt mình trong nhà 2 tháng - Ảnh 3.

Jaykii với tạo hình chất ngầu, “lột xác” trong MV mới.

Jaykii tiết lộ giai đoạn khủng hoảng vì trục trặc tình cảm, tự nhốt mình trong nhà 2 tháng - Ảnh 4.

MV gây ám ảnh với cảnh Jaykii bên cạnh xác của chính mình trong đám tang xám ngắt.

Jaykii tiết lộ giai đoạn khủng hoảng vì trục trặc tình cảm, tự nhốt mình trong nhà 2 tháng - Ảnh 5.
Jaykii tiết lộ giai đoạn khủng hoảng vì trục trặc tình cảm, tự nhốt mình trong nhà 2 tháng - Ảnh 5.
Jaykii tiết lộ giai đoạn khủng hoảng vì trục trặc tình cảm, tự nhốt mình trong nhà 2 tháng - Ảnh 5.
Jaykii tiết lộ giai đoạn khủng hoảng vì trục trặc tình cảm, tự nhốt mình trong nhà 2 tháng - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh trong MV mới của Jaykii.

Theo Ttvn.vn
Loading...