0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Bảy, 16, Tháng Hai, 2019 5:27 Chiều
Sao Ngoại

Justin Timberlake bất ngờ tiết lộ từng “bắt cá nhiều tay” khi mới quen người vợ hiện tại

Justin Timberlake bất ngờ tiết lộ từng "bắt cá nhiều tay" khi mới quen người vợ hiện tại

Trong cuốn tự truyện mới, Justin Timberlake thừa nhận đã qua lại với nhiều người khi mới bắt đầu yêu Jessica Biel – người vợ hiện tại của anh.

Trong cuốn “Hindsight & All the Things I Can’t See in Front of Me” sắp ra mắt, nam ca sĩ 37 tuổi – Justin Timberlake không ngại thừa nhận nữ chính “Blade: Trinity” Jessica Biel đã thu hút anh ngay từ lần gặp đầu tiên ở một bữa tiệc Hollywood.

Justin Timberlake bất ngờ tiết lộ từng bắt cá nhiều tay khi mới quen người vợ hiện tại  - Ảnh 1.

Theo nhà xuất bản của cuốn sách HarperCollins, Hindsight bao gồm một “bộ sưu tập các câu chuyện, các cột mốc quan trọng trong cuộc đời, công việc và cả các địa điểm mà anh ấy đã đi qua”.

Loading...

Đáng chú ý hơn, giọng ca “Mirror” chia sẻ anh và vợ thoải mái hẹn hò người khác khi còn trong giai đoạn mới qua lại: “Chúng tôi đều gặp gỡ những người khác, giữ mình để không bị tổn thương, để không bị cuốn đi quá xa”. 

Justin Timberlake bất ngờ tiết lộ từng bắt cá nhiều tay khi mới quen người vợ hiện tại  - Ảnh 2.

Khi mối quan hệ tiến xa hơn, cặp đôi đã quyết định sẽ thành thật với nhau. Được biết, Justin và Jessica đã kết hôn được 6 năm và có với nhau một bé trai 3 tuổi tên Silas.

Đầu tháng 8, Justin Timberlake thông báo sẽ ra mắt cuốn tự truyện của riêng mình có tên “Hindsight & All the Things I Can’t See in Front of Me” vào ngày 30/10. Nam ca sĩ hiện đang thực hiện tour diễn “Man of the Woods”.

Theo Helino.ttvn.vn

Loading...