Phim

Khán giả thổn thức với nhạc phim “Ước hẹn mùa thu” do Tóc Tiên thể hiện

Không chỉ được thể hiện qua giọng hát của Tóc Tiên, MV nhạc phim “Ước hẹn mùa thu” còn mang đến những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Hoàng Oanh – Quốc Anh.

Với những phản hồi tích cực của khán giả dành cho phim điện ảnh Ước Hẹn Mùa Thu, nhà sản xuất quyết định đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ khi “thả xích” ca khúc nhạc phim “Ước Mơ Mùa Thu” với sự thể hiện của Tóc Tiên và 2 diễn viên chính của phim: Hoàng Oanh – Quốc Anh.

MV “Ước mơ mùa thu” – Tóc Tiên – OST “Ước hẹn mùa thu”

Quả thật, ngay từ những suất chiếu đầu tiên, nhạc trong phim đã trở thành từ khóa được khán giả nhắc đi nhắc lại. Nói về bản OST này, Tóc Tiên bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với nhạc sĩ Đức Trí trong một dự án điện ảnh. Khi nghe demo và bản phối của anh Trí, tôi đã tưởng tượng được trước mặt mình là khung cảnh của mùa thu Hàn Quốc, có lá phong rơi. Khi thu bài hát, tôi thực sự xúc động. Tôi tin những cảm xúc của mình cũng sẽ mang lại sự thăng hoa cho khán giả khi xem phim. Tôi rất cảm ơn anh Trí đã dành cho tôi cơ hội thể hiện nhạc phim lần này”.

Khán giả thổn thức với nhạc phim Ước hẹn mùa thu do Tóc Tiên thể hiện - Ảnh 2.

Ngoài combo “đốn tim” đến từ giọng hát của Tóc Tiên được đặt trong một ca khúc Ballad, “Ước Mơ Mùa Thu” còn mang đến những phân cảnh tình cảm của bộ đôi Quốc Anh (vai Lê Duy) – Hoàng Oanh (vai Pha Lê). Ở đó, họ được sống lại những kí ức và tuổi học trò năm 17 tuổi.

Loading...
Khán giả thổn thức với nhạc phim Ước hẹn mùa thu do Tóc Tiên thể hiện - Ảnh 3.
Khán giả thổn thức với nhạc phim Ước hẹn mùa thu do Tóc Tiên thể hiện - Ảnh 4.
Khán giả thổn thức với nhạc phim Ước hẹn mùa thu do Tóc Tiên thể hiện - Ảnh 5.

“Ước Mơ Mùa Thu” là một bản Ballad ngọt ngào nhưng lại chất chứa nhiều nỗi niềm. Lời bài hát chính là những tâm tình của Pha Lê dành cho Lê Duy. MV “Ước Mơ Mùa Thu” với tông màu nâu vàng chủ đạo như màu của những hoài niệm, màu của sự ấm áp. Đồng thời, những khung hình đặc tả nội tâm của hai nhân vật mà Quốc Anh – Hoàng Oanh hóa thân khiến người xem thực sự xúc động.

Khán giả thổn thức với nhạc phim Ước hẹn mùa thu do Tóc Tiên thể hiện - Ảnh 6.
Theo Helino.ttvn.vn
Loading...