0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 16, Tháng Một, 2019 1:08 Chiều
Sao Việt

Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi!

Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi!

Thanh Tú không ngại việc bị gọi là “con gái Kiều Trinh”, nhưng cô sẽ cảm thấy buồn lòng nếu như vai diễn của mình bị cho là chưa tròn trịa.

Dù chỉ mới bước sang tuổi 21, nhưng nữ diễn viên sinh năm 1997 – Thanh Tú đã có đến 5 năm theo nghiệp diễn xuất và sở hữu cho mình 11 vai diễn ấn tượng. Từng tâm sự bản thân chọn nghề diễn viên vì trang trải cuộc sống nhưng chưa bao giờ Thanh Tú lại có tư tưởng muốn diễn cho xong, làm cho có mà thay vào đó là trách nhiệm và sự cống hiến hết mình.

Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 1.
Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 2.

Thanh Tú.

Thời gian gần đây, Thanh Tú xuất hiện thường xuyên trong các bộ phim điện ảnh. Dù không có nhiều cơ duyên với vai chính nhưng cô lại tạo dấu ấn với khán giả qua những vai phụ cá tính, gai góc. Một Thanh Tú “đàn bà”, cô độc, bất hạnh trong Người bất tử. Một Thanh Tú gan lì, giang hồ, nghiện ngập trong Tháng năm rực rỡ và đến một Thanh Tú gian xảo, mưu mô và thủ đoạn trong Dream Man – Lời kết bạn chết chóc.

Trên phim trường, cô gái trẻ thể hiện sự vui vẻ, hào hứng dù có phải làm việc liên tục. Thanh Tú cho biết, cô trân trọng từng vai diễn và luôn cố gắng thể hiện tốt nhất để khán giả không phiền lòng.

Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 3.
Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 4.

Thanh Tú nhí nhảnh trên phim trường.

Thanh Tú tiết lộ bản thân cô chưa bao giờ xem mình là người nổi tiếng. Nữ diễn viên 21 tuổi chia sẻ: “Tôi cho rằng mình cũng giống những người bình thường khác, đi làm kiếm tiền lo cho gia đình. Tôi không muốn thúc ép bản thân phải đánh đổi hay làm điều gì tương tự để trở nên nổi tiếng”.

“Nhớ cách đây 4 năm, ngã rẽ định mệnh của tôi với vai trò là một diễn viên khi theo mẹ đến casting cho bộ phim Dịu dàng. Không ngờ, nhà sản xuất Trần Trọng Dần và đạo diễn Lê Văn Kiệt đã quyết định chọn cả hai mẹ con tôi cho hai vai diễn trong phim. Tôi vào vai Linh, cô gái mồ côi sống với hai bà dì họ và suốt ngày phải chịu đựng sự đay nghiến của họ”.

Loading...
Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 5.
Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 6.

Hiện tại, bộ phim Dream Man – Lời kết bạn chết chóc của Thanh Tú đang chiếu ở các rạp. Dream Man – Lời kết bạn chết chóc mở màn với cái chết bí ẩn trong phòng kín của Thảo Nara (Thanh Tú), chết với tư thế khỏa thân của Thắng (Lý Bình) và cô gái trẻ tự sát nhưng vẫn livestream trên mạng xã hội. Cả ba đều kết bạn với một tài khoản trên facebook Dream Man.

Sau khi 2 người bạn mình chết và người yêu – Như (Đàm Phương Linh) mất tích, Phong (Thanh Duy) cùng Cường (Anh Tú) quyết đi tìm kiếm nhân vật “Dream Man” và nguyên nhân cái chết của Thảo – Thắng.

Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 7.
Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 8.

Trong các phim trước, Thanh Tú thể hiện nhiều loại vai đa dạng ở tuyến nhân vật phản diện thể hiện rõ nét qua các pha hành động, bạo lực. Trong Dream Man – Lời kết bạn chết chóc, cô đã có một màn thể hiện hoàn toàn mới đó là cô hot girl xinh đẹp đầy tham vọng muốn trở nên nổi tiếng thể hiện rõ nét qua chiều sâu của ánh mắt, biểu cảm gương mặt.

Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 9.
Khoe nét xuân thì rực rỡ, Thanh Tú khẳng định: Tôi kiếm tiền lo cho gia đình nhưng không đánh đổi! - Ảnh 10.

Thanh Tú bộc bạch rằng, cô muốn thoát khỏi cái bóng mà khán giả áp đặt lên người từ những bộ phim trước. Thanh Tú không ngại việc bị gọi là “con gái Kiều Trinh”, nhưng cô sẽ cảm thấy buồn lòng nếu như vai diễn của mình bị cho là chưa tròn trịa.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...