Nhạc

Không drama, vì sao MV “lầy lội” của Hương Giang vẫn dễ dàng đứng đầu trending Youtube Việt Nam?

49Lượt xem

“Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh” được xem là sản phẩm thứ 3 liên tục của Hương Giang liên tiếp đứng No.1 Trending Youtube Việt Nam.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh chính thức “xưng vương” với vị trí No.1 trên trending Youtube Việt Nam với gần 4 triệu lượt xem. Như vậy Hương Giang đã có 3 MV liên tục đạt được thành tích này, và cả 3 đều nằm trong dự án Tuesday Universe của nữ ca sĩ.

65743709_10211991572259415_596121089654915072_o

Trước thành tích của Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh, Hương Giang chia sẻ sự hạnh phúc và bất ngờ: “Chẳng biết nói gì hơn vì nói thật so với “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh” và “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy” thì sản phẩm này Giang có những cảm xúc rất khác. Giang đưa ra một thể loại mới để thử nghiệm và cũng là một thách thức với chính những khán giả của mình, vượt qua sự sợ hãi mọi người không chấp nhận được Giang và ê-kíp vẫn quyết tâm thực hiện để đo xem khán giả của mình cần gì!”.

Loading...
batch_BOM_7671 copy

Nói về lý do sản phẩm mới gây sốt, Hương Giang cho rằng đó là nhờ tình cảm của fan dành cho cô:

“Giang biết sản phẩm này với sự chờ đợi của mọi người là khá khó để tiếp cận và Giang biết No.1 Trending ngày hôm nay là do các fan quá yêu Giang và quá chiều chuộng Giang, chứ thực ra có thể đó không hoàn toàn là ca khúc yêu thích của các bạn.

Giang cảm ơn ê-kíp thân yêu và đặc biệt Giang cảm ơn Fercon của Giang đã ủng hộ cho sản phẩm này bất chấp mọi khó khăn xung quanh đợt ra mắt này!“.

batch_BOM_8444 copy

MV “Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh”

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...