Tin tức

Không hề nao núng, ông bố trẻ họ Lại vẫn nhờ dân mạng đặt tên cho con trai, kết quả khiến người ta cười bò

Không hề nao núng, ông bố trẻ họ Lại vẫn nhờ dân mạng đặt tên cho con trai, kết quả khiến người ta cười bò

Chuyện này vốn chẳng còn xa lạ nhưng cứ mỗi khi có ông bố trẻ nào đó nhờ đặt tên cho con thì dân mạng lại được phen náo loạn.

Ngày nay, khi muốn nhờ giúp đỡ gì đó thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến lực lượng đông đảo và hùng mạnh nhất hiện nay, cộng đồng mạng. Từ chia sẻ tâm sự đến tư vấn đến chăm sóc con cái hay trồng trọt nấu ăn, bất cứ thứ gì người ta cũng có thể hỏi dân mạng được.

Và một trong những câu chuyện thường thấy nhất chính là nhờ đặt tên cho con. Với sức sáng tạo tối đa cũng như lòng tốt “không biên giới” của mình, dân mạng dường như đã tìm thấy một thú vui không nhỏ trong việc đặt tên giúp các ông bố.

Mới đây, một ông bố họ Lại đăng đàn nhờ dân mạng đặt cho con trai sắp sinh một cái tên hay ho. Chỉ sau vài giờ, với thông tin ít ỏi là bé trai, dân mạng đã cung cấp đến hàng nghìn ý tưởng cho tên khai sinh của em bé họ Lại kia.

Không hề nao núng, ông bố trẻ họ Lại vẫn nhờ dân mạng đặt tên cho con trai, kết quả khiến người ta cười bò - Ảnh 1.

Lời nhờ vả của ông bố họ Lại. (Ảnh chụp màn hình)

Trong hàng nghìn bình luận ấy, một trong những gợi ý được nhiều người nhắc đến nhất chính là cái tên nổi tiếng, Lại Văn Sâm. Không biết khi được gọi tên nhiều như thế thì MC Lại Văn Sâm có bị hắt xì không nhỉ?

Loading...

Như mọi màn tư vấn khác, cộng đồng mạng lại được dịp thỏa sức sáng tạo với thử thách này. Hàng loạt cái tên gây cười được ra đời. Bắt đầu từ giới tính của em bé, phương án được đề xuất là Lại Là Trai, hay Lại Con Trai.

Nhưng đáng chú ý là loạt tên vô cùng hài hước. Đầu tiên, chỉ riêng việc sinh em bé đã là gợi ý cho dân mạng: Lại Phải Đẻ, Lại Có Thêm Một Đứa Nữa, Lại Của Nợ, Lại Nữa À, Lại Như Thế, Lại Đẻ…

Rồi tiếp đến là nhắc đến vất vả trong việc nuôi con nhỏ nên mọi người đã nảy ra những cái tên: Lại Tốn Tiền, Lại Tốn Tiền Mua Sữa, Lại Tha Hồ Mất Ngủ, Lại Phải Nuôi…

Bên cạnh đó, có nhiều cái tên gây cười khác xuất phát từ những mọi thứ trong cuộc sống mà dân mạng có thể nghĩ được: Lại Hết Tiền, Lại Có Lương, Lại Văn Vở, Lại Đây, Lại Nhờ Đặt Tên, Lại Là Mày, Lại Hay Ho, Lại Cái Tên Hay…

Không hề nao núng, ông bố trẻ họ Lại vẫn nhờ dân mạng đặt tên cho con trai, kết quả khiến người ta cười bò - Ảnh 2.

Sau này khi lớn lên có lẽ em bé sẽ phải “khóc thét” trước sự tâm huyết của dân mạng với tên gọi của mình mất thôi. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, vẫn có những sự tư vấn vô cùng có tâm dành cho ông bố trẻ và em bé như: Lại Kim Quân, Lại Minh Khôi, Lại Thế Duy, Lại Thành Công, Lại Đức Hải, Lại Công Danh, Lại Minh Tiến, Lại Minh Hiệu…

Không biết rồi với sự giúp đỡ vô cùng có tâm của dân mạng với hàng nghìn cái tên thì ông bố trẻ có chọn được tên ưng ý cho con mình không. Thế nhưng danh sách những cái tên có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khiến nhiều người không khỏi nhịn cười.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...