Sao Ngoại

Kim Hee Sun gây sốc với vẻ ngoài xác xơ cùng bộ váy ướt đẫm máu

Kim Hee Sun gây sốc với vẻ ngoài xác xơ cùng bộ váy ướt đẫm máu

Những hình ảnh mới của Kim Hee Sun trong phim “Room No. 9” khiến các fan xem xong không khỏi bị sốc.

Trong những tập gần đây, Room No. 9 gây choáng với chuyện tình lệch tuổi đầy lãng mạn của cặp đôi Kim Hee Sun – Kim Young Kwang trong Room No. 9 đi kèm với những tình tiết ly kỳ, kịch tính xoay quanh việc Kim Hee Sun bị đổi xác với Kim Hae Sook. Mới đây, phim lại vừa tung ra loạt ảnh khiến các fan xem xong không khỏi bị sốc. Kim Hee Sun bình thường xuất hiện với váy áo phẳng phiu giờ đây lại xơ xác trong bộ đầm trắng đẫm máu.

Kim Hee Sun gây sốc với vẻ ngoài xác xơ cùng bộ váy ướt đẫm máu - Ảnh 1.

Room No. 9 là bộ phim kể về 2 người phụ nữ bị hoán đổi thân xác là bà Jang Hwa Sa – 63 tuổi (Kim Hae Sook) và một nữ luật sư đang ở đỉnh cao thành công của sự nghiệp Eulji Hae Yi (Kim Hee Sun).

Loading...

Những hình ảnh mới của phim khiến người xem không khỏi hoảng hốt khi nữ luật sự Eulji Hae Yi xuất hiện trong bộ váy trắng nhuốm đẫm máu, chân không mang giày còn ánh mắt thì hoảng loạn cực độ. Trông có vẻ như Hae Yi vừa chứng kiến hoặc trải qua một vụ án mạng khá kinh hoàng nhưng lại không rõ ai mới là nạn nhân, còn ai là thủ phạm.

Kim Hee Sun gây sốc với vẻ ngoài xác xơ cùng bộ váy ướt đẫm máu - Ảnh 2.

Theo như đoàn phim tiết lộ thì để có được cảnh quay này, cả ê-kíp đã phải thực hiện trong vòng 3 ngày liên tục. Để bắt được những cảm xúc hốt hoảng cũng như có được thước phim vừa ý thì họ đã phải tốn không ít công sức. Ngoài ra thì diễn xuất của Kim Hee Sun lần nữa khiến các nhân viên đoàn phim kinh ngạc vì cô nắm bắt cảm xúc cực kỳ nhanh và không ngại hy sinh hình tượng để có được phân cảnh mãnh liệt như trong những bức ảnh vừa tung.

Room No. 9 hiện đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 (giờ địa phương) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên đài truyền hình cáp tvN.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...