Nhạc

Kỷ lục 55 triệu view trong 24 giờ còn chưa “ấm chỗ”, Ariana Grande lại “vượt mặt” Taylor Swift và BTS ở cột mốc trăm triệu

Kỷ lục 55 triệu view trong 24 giờ còn chưa "ấm chỗ", Ariana Grande lại "vượt mặt" Taylor Swift và BTS ở cột mốc trăm triệu

MV “thank you, next” của Ariana Grande vừa chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau hơn 3 ngày ra mắt.

Vào 30/11 vừa qua, MV “thank you, next” của Ariana Grande đã được “trình làng” và nhanh chóng “gây bão” trên mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ. Nhờ việc lấy cảm hứng từ 4 bộ phim nổi tiếng: “Mean Girls”, “Legally Blonde”, “Bring It On” và “13 Going On 30”, MV “thank you, next” đã bước đầu thu hút nhiều sự chú ý từ giới chuyên môn cũng như người yêu nhạc trên toàn thế giới.

Chỉ sau 3 ngày 10 giờ phát hành, MV “thank you, next” vừa chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Như vậy, Top những Music Video cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới đã có sự xáo trộn đáng kể: Vị trí số 1 thuộc về MV “Gangnam Style” của PSY, Ariana Grande và MV “thank u, next” hiện đang giữ vị trí thứ 2, theo sau là Taylor Swift cùng MV “Look What You Made Me Do”, còn nhóm BTS và MV “IDOL” giữ vị trí thứ 4.

Loading...
Kỷ lục 55 triệu view trong 24 giờ còn chưa ấm chỗ, Ariana Grande lại vượt mặt Taylor Swift và BTS ở cột mốc trăm triệu - Ảnh 1.

MV “thank u, next” cán mốc 100 triệu lượt xem với hơn 6 triệu lượt thích

Bên cạnh đó, MV “thank you, next” đã xuất sắc giữ #1 Top Trending của Youtube tại 175 quốc gia và sở hữu lượng like “khủng” trong lịch sử âm nhạc. Ngay cả phía Youtube cũng lên tiếng xác minh chuyện hệ thống của họ đã bị “lag” do “cơn bão” mang tên “thank you, next” của Ariana Grande.

Có thể nói, thời điểm cuối năm 2018 này là bước ngoặt đánh dấu thành công trên con đường sự nghiệp của Ariana Grande, cũng như là điểm nhấn hiếm thấy trong nền âm nhạc của thế giới. Siêu phẩm “thank you, next” hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ tại các lễ trao giải lớn trong thời gian tới.

Theo Ttvn.vn
Loading...