Nhạc

Lady Gaga bất ngờ thông báo hoãn phát hành album vô thời hạn, màn kết hợp với BLACKPINK hay Ariana Grande thế là “toang”?

2Lượt xem

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, Lady Gaga đã cho hoãn thời điểm phát hành album “Chromatica” vô thời hạn.

Mới đây, Lady Gaga đã cho đăng một bức tâm thư khá dài lên tất cả các nền tảng mạng xã hội, thông báo về việc hoãn ngày phát hành album Chromatica vô thời hạn, cũng như dời hàng chục show diễn tại Las Vegas khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp trên thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng.

Như vậy, ca khúc kết hợp với BLACKPINK và Ariana Grande được đồn đoán trong album mới có khả năng “trôi vào dĩ vãng”?

Lady Gaga bất ngờ thông báo hoãn phát hành album vô thời hạn, màn kết hợp với BLACKPINK hay Ariana Grande thế là toang? - Ảnh 1.

Bức tâm thư dài được Lady Gaga đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Mở đầu cho bức “tâm thư”, Lady Gaga kêu gọi các Little Monster giữ sức khoẻ cũng như thực hiện việc “cách ly xã hội”, sau đó, nữ ca sĩ đã đi thẳng vào vấn đề: thông báo về việc album “Chromatica” sẽ bị hoãn vô thời hạn, đồng thời cam đoan sẽ phát hành sản phẩm này trong năm 2020. Cô cho rằng, việc phát hành album trong thời điểm cả thế giới đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 là một điều không phải.

Như vậy, người hâm mộ có thể phần nào yên tâm khi Gaga đã khẳng định sẽ có lịch phát hành mới trong năm 2020. Như vậy, ca khúc kết hợp với BLACKPINK và Ariana Grande (nếu có) vẫn sẽ được ra mắt khán giả, chỉ là lâu hơn một tí mà thôi. Nhưng chắc chắn, trong thời điểm này, Little Monster toàn thế giới sẽ thông cảm và chia sẻ với “Mẹ Quái vật”.

Kế đó, Gaga đã vạch ra những kế hoạch và giải pháp mà cô sẽ thực hiện trong giai đoạn này: giúp đỡ trẻ em và những người gặp khó khăn, ủng hộ các trang thiết bị y tế,… Lady Gaga cũng thông báo toàn bộ các đêm diễn định cư của cô tại Las Vegas từ ngày 30/4 đến 11/5 sắp đến sẽ bị hoãn lại vô thời hạn. Cô hi vọng lịch trình tour lưu diễn thế giới Chromatica Ball mùa hè năm nay sẽ không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ: cô có một sân khấu bất ngờ tại Coachella năm nay (đã bị dời từ tháng 4 sang tháng 10).

Lady Gaga bất ngờ thông báo hoãn phát hành album vô thời hạn, màn kết hợp với BLACKPINK hay Ariana Grande thế là toang? - Ảnh 3.

Cuối cùng, cô không quên kêu gọi và nhắc nhở người hâm mộ ở nhà, hạn chế tối đa việc đi ra ngoài để giữ an toàn cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng trong thời điểm này, đồng thời hứa hẹn sẽ “bùng cháy” khi trở lại. Có thể thấy, giữa đại dịch, hành động của Lady Gaga thực sự khiến khán giả ấm lòng.

Lady Gaga là một ngôi sao rất chăm tương tác với fan, chắc chắn trong thời gian cách ly xã hội tại nhà, cô nàng thể nào chẳng livestream đàn hát, giao lưu tâm sự với Little Monster toàn thế giới?

THEO TRÍ THỨC TRẺ