0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 16, Tháng Một, 2019 12:45 Chiều
Phim

Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng fan “Quỳnh Búp Bê” ghét cay ghét đắng lại là người này

Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng fan "Quỳnh Búp Bê" ghét cay ghét đắng lại là người này

Chứng kiến cuộc đời Lan Cave (Thanh Hương) chìm xuống đáy tuyệt vọng qua 2 tập 17, 18 “Quỳnh Búp Bê”, khán giả vừa thương xót cô vừa thấy căm phẫn khôn nguôi.

Dù phân đoạn Lan Cave (Thanh Hương) bị hiếp dâm tập thể rồi bị bêu rếu là dụ dỗ trai làng trong tập 18 Quỳnh Búp Bê đã qua được vài ngày thế nhưng khán giả vẫn chưa nguôi giận. Thay vì trút giận và lên án bọn đàn ông khốn nạn, ỷ đông ức hiếp một cô gái như Lan thì khán giả lại quay sang ghét cay ghét đắng cô em gái Đào (Quỳnh Kool) của Lan.

Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng người bị fan Quỳnh Búp Bê ghét cay ghét đắng lại là người này - Ảnh 1.

Từ khi mới xuất hiện trong phần 2 của Quỳnh Búp Bê, Đào đã trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất phim. Từ cách cư xử vô lễ và không biết ơn chị gái mình của Đào ở những tập đầu, khán giả đã nhanh chóng liệt cô nàng vào danh sách “nhân vật phản diện cần diệt gấp”. Sở dĩ Đào bị ghét nhiều như vậy một phần cũng là vì… Lan Cave.

Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng người bị fan Quỳnh Búp Bê ghét cay ghét đắng lại là người này - Ảnh 2.

Nói như thế nghe có chút lạ vì Lan đã đủ khổ rồi sao lại thành lý do khiến Đào bị ghét được nữa. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng chính những lời nói cay độc của Đào và sự xua đuổi, từ mặt chị gái mình đã khiến khán giả phẫn nộ vô cùng. Đối với một cô gái từng lầm lỡ vào bước đường nhơ nhớp, phải sử dụng đến thân thể để kiếm tiền nuôi cả gia đình thì khi cô vấp ngã, bị xã hội ruồng bỏ, gia đình chính là điểm tựa duy nhất có thể vật cô dậy khỏi cơn tuyệt vọng.

Loading...
Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng người bị fan Quỳnh Búp Bê ghét cay ghét đắng lại là người này - Ảnh 3.

Thế nhưng những điều Lan nhận lại được từ bố mẹ và đặc biệt là Đào chỉ toàn những lời lẽ chửi mắng, xua đuổi đầy đau lòng. So với bố mẹ mình, Lan càng buồn hơn khi bị em gái mình đối xử như thế. Cô đã làm tất cả mọi thứ để kiếm tiền cho Đào ăn học đàng hoàng. Khó khăn, nghiêm khắc với Đào là vì muốn cô không phải đi vào vết xe đổ của mình một lần nữa rồi hư cả đời con gái.

Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng người bị fan Quỳnh Búp Bê ghét cay ghét đắng lại là người này - Ảnh 4.

Khi Lan bị cưỡng hiếp rồi cả làng bêu rếu, thay vì giúp đỡ chị gái mình thanh minh thì Đào sau khi trở về chỉ biết đuổi Lan đi. Đến tiền của Lan đưa, Đào cũng chê là tiền “dơ”. Nhìn cảnh Lan vừa bám theo Đào vừa giải thích rằng đây là tiền “sạch”, tiền cô vay của Quỳnh (Phương Oanh) từ lúc cô còn bán mỹ phẩm chứ không phải tiền đi ngủ với đàn ông mà có, khán giả không khỏi xót xa.

Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng người bị fan Quỳnh Búp Bê ghét cay ghét đắng lại là người này - Ảnh 5.

Nhìn cách đối xử vong ân bội nghĩa của Đào với Lan, khán giả liền thay nhau tuyên bố rằng họ sẽ chống mắt lên xem quả báo với Đào. Thậm chí có người còn cầu mong cho My Sói (Thu Quỳnh) nhanh chóng phát hiện chuyện bạn trai My là Kiên (Mạnh Quân) đang cưa cẩm Đào rồi “phang” Đào vài cái bạt tai cho hả giận. Có lẽ sắp tới Đào sẽ phải “cẩn trọng” hơn thôi vì không chỉ có My Sói “rình rập” để đánh ghen mà còn có hàng loạt khán giả đang chờ để “đốt nhà” cô đấy nếu cô còn tiếp tục đối xử với Lan tồi tệ thế này!

Lan Cave bị trai làng cưỡng hiếp, nhưng người bị fan Quỳnh Búp Bê ghét cay ghét đắng lại là người này - Ảnh 6.
Theo Helino.ttvn.vn
Loading...