Nhạc

Lê Thiện Hiếu ra mắt ca khúc tỏ tình dành cho những chàng trai nhút nhát

Lê Thiện Hiếu ra mắt ca khúc tỏ tình dành cho những chàng trai nhút nhát

Hiểu nỗi lòng của những chàng trai nhút nhát, Lê Thiện Hiếu đã tung ra một ca khúc để tỏ tình nhân dịp Cá Tháng Tư.

Trong khi fan đang nóng ruột chờ đợi ca khúc mới vì thần tượng liên tục “thả thính” thì đúng ngày Cá Tháng Tư, Lê Thiện Hiếu đã tung ra một ca khúc mới tinh mang tên Chính hôm naykhiến fan cực kì bất ngờ. Vẫn là một sáng tác của Lê Thiện Hiếu, Chính hôm nay là ca khúc mang giai điệu vui tươi và được nam ca sĩ đặc biệt dành tặng cho những chàng trai nhút nhát, không dám mạnh dạn tỏ tình với crush.

Lê Thiện Hiếu ra mắt ca khúc tỏ tình dành cho những chàng trai nhút nhát - Ảnh 1.

Ca khúc là tâm trạng hồi hộp của chàng trai trước một quyết định quan trọng – tỏ tình với người mình thích để không bỏ lỡ nhau. Dù kết quả có ra sao, anh vẫn không hối hận và sẽ luôn ở bên cạnh cô gái. Lê Thiện Hiếu muốn thông qua ca khúc để động viên các chàng trai/cô gái rằng “Chính hôm nay, hãy mượn Cá tháng tư để tỏ tình”, đừng vì sợ bị từ chối mà biết đâu đã bỏ qua một nửa định mệnh của mình.

Loading...
Lê Thiện Hiếu ra mắt ca khúc tỏ tình dành cho những chàng trai nhút nhát - Ảnh 2.

Chính hôm nay là dự án đánh dấu sự “lột xác” toàn diện của Lê Thiện Hiếu, từ tư duy âm nhạc cho đến phong cách trình diễn sẽ trưởng thành, sâu sắc hơn. Chia sẻ về cảm hứng sáng tác nên Chính hôm nay, Lê Thiện Hiếu cho biết ca khúc ra đời rất ngẫu hứng, giai điệu đến bất chợt và anh chỉ mất 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

Lê Thiện Hiếu ra mắt ca khúc tỏ tình dành cho những chàng trai nhút nhát - Ảnh 3.

Từng có thời gian, Hiếu không tìm được cảm xúc trong âm nhạc nên chững lại khá lâu. Nhìn anh chị em nghệ sĩ liên tục ra mắt ca khúc mới, Hiếu cũng sốt ruột nhưng Hiếu muốn trở lại là chính mình của những ngày đầu mới vào nghề, viết nhạc theo bản năng chứ không phải vì sức ép phải có bài mới” – nam ca sĩ cho biết.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...