Phim

Liệu trailer “Avengers 4” sẽ trả lời cho fan 3 câu hỏi nhức nhối đến “vô cực” này chứ?

Liệu trailer "Avengers 4" sẽ trả lời cho fan 3 câu hỏi nhức nhối đến "vô cực" này chứ?

Có lẽ khán giả Việt Nam phải đợi tới tận tối thứ 6 ngày 7/12 tuần này để biết được có gì trong trailer của “Avengers 4”.

Từng có tin đồn rằng trailer của Avengers 4 sẽ ra mắt chỉ 2 ngày sau trailer của Captain Marvel, thế nhưng theo nhiều nguồn tin tang lễ của cố tổng thống Bush đã khiến Marvel dời lại lịch “quăng bom” vào tối thứ 6 ngày 7/12 theo giờ Việt Nam. Fan lại một lần nữa hoang mang. Để “giết thời gian” từ giờ cho tới lúc đó với hy vọng trailer không bị anh Thanos cho “bay màu” lần nữa, hãy cùng xem 3 câu hỏi quan trọng mà khán giả chờ đợi được giải đáp là gì.

Liệu trailer Avengers 4 sẽ trả lời cho fan 3 câu hỏi nhức nhối đến vô cực này chứ? - Ảnh 1.

Tít phim chính thức là gì?

Liệu trailer Avengers 4 sẽ trả lời cho fan 3 câu hỏi nhức nhối đến vô cực này chứ? - Ảnh 2.

Rất nhiều người tin rằng tít phim chính thức của Avengers 4 sẽ là Avengers: Annihilation.

Chúng ta đã mất gần 4 năm để đồn đoán cái tên của Avengers 4 kể từ ngày nó chỉ được gọi là Avengers: Infinity War Phần 2 vào tháng 10 năm 2014. Thế rồi những thất bại phòng vé của Divergent hay Hunger Games chứng minh rằng mô hình làm phim chia đôi phần cuối là không tối ưu, nên đội ngũ marketing của Marvel và Disney sau đó đã rất rõ ràng trong việc coi Avengers: Infinity War và Avengers 4 là các phần phim độc lập chứ không phải là Cuộc Chiến Vô Cực tập 1, tập 2.

Vấn đề còn lại khá nhức nhối là vậy nếu không đặt tên là Infinity War 2 thì Avengers 4 sẽ có tên là gì? Nhiều khả năng rằng trailer của phim sẽ công bố luôn tít chính thức, mà như nhiều người đồn đại sẽ có tên là Avengers: End Game (Avengers: Tàn Cuộc) hoặc Avengers: Annihilation (Avengers: Hủy Diệt).

Loading...

Cảnh tượng hậu cái búng tay tồi tệ cỡ nào?

Liệu trailer Avengers 4 sẽ trả lời cho fan 3 câu hỏi nhức nhối đến vô cực này chứ? - Ảnh 3.

Khá là “chắc kèo” rằng trailer của Avengers 4 sẽ cho thấy thảm cảnh tan hoang sau khi nửa vũ trụ “bay màu” bởi anh Thanos. Hầu hết mọi người đều không ý thức được chuyện gì xảy tới, vì thế chắc chắn việc sinh linh nửa vũ trụ bị quét sạch sẽ khiến tất cả thay đổi. Thế nhưng nó sẽ tệ tới mức nào thì vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp. Liệu đó sẽ là bối cảnh ngay sau sự kiện hủy diệt – đầy hỗn loạn và bàng hoàng hay là nhiều năm sau đó khi mọi thứ đã trở nên tan hoang và đen tối? Hay nghĩ theo một cách tích cực, thế giới đã phát triển theo cách không ngờ tới khi giảm bớt nửa miệng ăn nhờ công của Thanos?

Du hành thời gian và Lượng Tử Giới sẽ xuất hiện trong trailer chứ?

Liệu trailer Avengers 4 sẽ trả lời cho fan 3 câu hỏi nhức nhối đến vô cực này chứ? - Ảnh 4.

Cùng với sự xuất hiện của Captain Marvel trong đoạn after-credit của Avengers: Infinity War, giả thuyết về việc sử dụng Lượng tử giới để quay ngược thời gian ngăn chặn Thanos trước khi hắn kịp “đẻ trứng” lại rộ lên. Tất nhiên Marvel sẽ chẳng dại gì mà khơi khơi khẳng định điều này, thế nhưng có lẽ trailer sẽ nhá hàng một vài điều liên quan chứ? Và cũng phải cẩn thận bởi studio này trước đây đã từng “chơi” fan một vố khi tung ra những tình tiết giả trong trailer khiến con dân rơi vào tình trạng “nhìn thế nhưng chưa chắc đã là thế” (còn nhớ Hulk tham chiến tại Wakanda trong trailer chứ?).

Cuối cùng thì, hãy luyện lại Avengers: Infinity War trong khi chờ đợi trailer Avengers 4 chỉ còn tính bằng ngày. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị thì sao? Avengers 4 dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...