0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 18, Tháng Bảy, 2018 7:37 Chiều
Sao

Ali Hoàng Dương tỏ tường tâm sự trong đêm nhạc Keeng Music Night

Live: Ali Hoàng Dương tỏ tường tâm sự trong đêm nhạc Keeng Music Night

Quán quân của Giọng hát Việt năm 2017 đã thể hiện những bản tình ca buồn, chia sẻ nhiều cảm xúc trong đêm nhạc cá nhân tại Hà Nội.

Sau thành công của đêm nhạc tháng 3 ‘You Are Mine với sự tham gia của nữ ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường, Keeng Music Night tiếp tục hành trình trên con đường chinh phục khán giả yêu nhạc của mình.

Keeng Music Night tháng 4 mang tên Không giữ được em được diễn ra tối nay (24/4) tại phòng trà Big Bang, Hà Nội. Không giữ được em cũng là ca khúc mới nhất của Ali Hoàng Dương – nhân vật chính của đêm nhạc và là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Ali Hoàng Dương khi anh lần đầu thử sức bằng một bản ballad ngọt ngào, sâu lắng.

Trong đêm nhạc tháng 4, ngoài ca khúc chủ đề, Ali Hoàng Dường sẽ thể hiện nhiều bản Hit được khán giả yêu thích, với sự kết hợp đầy ngẫu hứng với các khách mời: Giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh, chàng ca sĩ ‘yếu đuối’ Hoàng Dũng, diễn viên Ngọc Duyên (nữ chính trong MV Không giữ được em).

Ngoài ra, Quán quân Giọng hát Việt 2017 chia sẻ về chặng đường đến với thành công của bản thân. Từng trải qua nhiều khó khăn, vấp ngã, tuy nhiên, anh cũng học hỏi được nhiều điều sau chương trình Giọng hát Việt 2017.

Nam ca sĩ diện trang phục vest vàng, thể hiện nhiều ca khúc Ballad trầm buồn.

Đêm nhạc bắt đầu từ 19:30 phút, nhiều khán giả đến từ sớm để thưởng thức phần trình diễn của

Theo Tiin.vn

Loading...