0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Năm, 17, Tháng Một, 2019 1:31 Sáng
Sao Việt

Lộ clip Nhã Phương “biến hình” thành cô dâu xinh đẹp trong buổi chụp hình cưới

Lộ clip Nhã Phương “biến hình” thành cô dâu xinh đẹp trong buổi chụp hình cưới

Những khoảnh khắc đẹp long lanh của Nhã Phương liên tục được đăng tải trước ngày trọng đại.

Mới đây, nhà thiết kế Chung Thanh Phong tiếp tục khiến các fan “nháo nhào” khi nhá hàng đoạn clip 30 giây trang điểm cho Nhã Phương trước khi bước vào buổi chụp hình cưới.

Chung Thanh Phong chia sẻ: “Thanh lịch – trong trẻo và yêu kiều, chỉ có thể là ngọc nữ Nhã Phương. Những gì đơn giản tinh tế nhất, chỉ được tạo nên từ sự tỉ mỉ và chỉn chu nhất. Nhá 30s lung linh của ngọc nữ trong buổi fitting đầm cưới và make trước ngày trọng đại”.

Vẻ đẹp thanh lịch và yêu kiều của cô dâu Nhã Phương.

Trong đoạn video được đăng tải, Nhã Phương được trang điểm và làm tóc một cách tỉ mỉ để có một ngoại hình lung linh nhất trong những bức ảnh cưới tuyệt đẹp cùng Trường Giang. Vẻ thanh lịch và trong trẻo của nữ chính “Tuổi thanh xuân” khiến NTK Chung Thanh Phong không ngại ngần gọi cô bằng “ngọc nữ”.

Loading...
Lộ clip 30 giây biến hình Nhã Phương thành cô dâu xinh lung linh trong buổi chụp hình cưới - Ảnh 2.
Lộ clip 30 giây biến hình Nhã Phương thành cô dâu xinh lung linh trong buổi chụp hình cưới - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Nhã Phương – Trường Giang.

Trước đó, bộ ảnh cưới của Nhã Phương – Trường Giang đã “gây sốt” mạng xã hội vì quá đẹp và ngọt ngào. Thực hiện bộ ảnh cưới với phong cách tối giản, Nhã Phương hiện lên vô cùng xinh đẹp, yêu kiều và lộng lẫy với 2 chiếc váy cưới đẹp như mơ.

Sự xinh đẹp của cô dâu Nhã Phương trước ngày trọng đại khiến khán giả không khỏi trầm trồ ca ngợi. Nhiều người không tiếc lời khen Nhã Phương chính là “cô dâu đẹp nhất tháng 9”.

Lộ clip 30 giây biến hình Nhã Phương thành cô dâu xinh lung linh trong buổi chụp hình cưới - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Nhã Phương sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 25/9. Theo thông tin được in trên thiệp cưới, đám cưới của cô được cử hành tại tư gia và khách mời được yêu cầu mặc dress-code trắng, đen sang trọng và tinh tế.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...