Tin tức

Lộ thủ đoạn nữ ô sin trộm tiền nhiều lần của chủ nhà

15Lượt xem

Trong quá trình giúp việc, bà Chờ phát hiện thấy chủ nhà để tài sản hớ hênh nên nảy sinh lòng tham và thực hiện trộm cắp tiền nhiều lần …

Thông tin cho PV, đại diện Công an phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Chờ (SN 1951, tên thường gọi là Trà), trú tại ở xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản của chủ nhà làm thuê.

Theo tài liệu điều tra, thông qua Trung tâm giới thiệu việc làm, Chờ xin vào làm bảo mẫu trông trẻ cho gia đình bà Đặng Thị Hiền (SN 1968), tại đường Tôn Đức Thắng, phường Trần Nguyên Hãn.

Tuy nhiên, trong quá trình giúp việc, bà Chờ phát hiện chủ nhà để tài sản hớ hênh nên nảy sinh lòng tham và thực hiện trộm cắp tiền nhiều lần nhưng không bị phát hiện.

Loading...

Đến khoảng 21h tối 2/11, sau khi đi làm về, bà Hiền để túi xách bên trong có 50 triệu đồng tại phòng ngủ tầng 3 và đi tắm. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, trước khi đi ngủ, bà Hiền mở túi thấy cọc tiền có nhiều điểm bất thường, tiến hành kiểm đếm và phát hiện bị mất 9,5 triệu đồng.

Do nghi người giúp việc của gia đình không trung thực nên chủ nhà gặng hỏi thì bà Chờ đã nhận trộm cắp số tiền trên và cất giấu tại khu vực bếp tầng 2. Sau đó, bà Hiền đã đến Công an phường Trần Nguyên Hãn trình báo sự việc.

Tại cơ quan công an, nữ giúp việc thừa nhận hành vi trộm cắp của mình và khai, từ tháng 3/2019 đến lúc bị phát hiện, bà Chờ đã nhiều lần trộm tiền của gia đình nhà chủ nhưng không nhớ rõ là bao nhiêu lần và mỗi lần cụ thể số tiền bao nhiêu.

Hiện Công an phường Trần Nguyên Hãn đã chuyển toàn bộ hồ sơ, đối tượng và tang vật về Công an quận Lê Chân để tiếp tục điều tra làm rõ.

THEO GIA ĐÌNH & XÃ HỘI

Loading...