Nhạc

Lượt xem công chiếu “tụt dốc”, MV mới “Việt Nam Tôi” vẫn lên thẳng #2 trending Youtube chỉ sau 6 tiếng ra mắt

10Lượt xem

MV “Việt Nam Tôi” của Jack và K-ICM đã đạt được thành tích bước đầu đáng ngưỡng mộ.

Giữ đúng lời hẹn, tối 29/11, bộ đôi Jack và K-ICM đã chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc trở lại 1 tháng kể từ dự án “Em Gì Ơi” mang tên “Việt nam Tôi”. Đây tiếp tục là sáng tác của Jack, được anh hoàn thành giai điệu cũng như lời ca trong một chuyến lưu diễn dài. Những trải nghiệm văn hóa trên nhiều mảnh đất của tổ quốc đã giúp cho Jack có thêm cảm xúc để viết nên ca khúc này.

Quả đúng là sức hút được dự đoán từ trước, chỉ sau 6 giờ đồng hồ lên sóng, MV “Việt Nam Tôi” của Jack và K-ICM đã nhanh chóng leo lên vị trí top 2 trending Yotube. Tính đến thời điểm tròn 12 giờ phát hành, hiện tại, sản phẩm mới nhất của Jack – K-ICM vẫn đang giữ vững vị tri #2 trên top trending cùng gần 2,4 triệu lượt xem và hơn 324 nghìn lượt thích trên Youtube. Đây hoàn toàn là con số khá khả quan cho sản phẩm trở lại của Jack và K-ICM.

Sau lượt xem công chiếu tụt dốc, fan của Jack và K-ICM sửa sai đưa Việt Nam Tôi lên thẳng #2 trending Youtube chỉ sau 12 tiếng - Ảnh 2.

Thành tích của MV “Việt Nam Tôi” tính ở thời điểm sau 6 giờ lên sóng.

Sau lượt xem công chiếu tụt dốc, fan của Jack và K-ICM sửa sai đưa Việt Nam Tôi lên thẳng #2 trending Youtube chỉ sau 12 tiếng - Ảnh 3.

Và đây là thành tích mà hai anh chàng thu về được chỉ sau 12 giờ ra mắt.

Loading...

Trước đó, những người yêu mến Jack và K-ICM không khỏi hụt hẫng khi lượt xem ở thời điểm công chiếu kém xa rất nhiều so với các sản phẩm trước đó từ hai anh chàng. Theo đó, MV trở lại lần này chỉ dừng lại ở con số 126.656 lượt xem và có thể xem là thấp nhất so với các sản phẩm tiền nhiệm như “Sóng Gió” hay “Em Gì Ơi”. Tuy nhiên, có vẻ như các fan của Jack – K-ICM đã ngay lập tức “sửa sai” và “cày” view cho hai anh chàng để có thể đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ chỉ sau 12 tiếng.

Sau lượt xem công chiếu tụt dốc, fan của Jack và K-ICM sửa sai đưa Việt Nam Tôi lên thẳng #2 trending Youtube chỉ sau 12 tiếng - Ảnh 4.

Bên cạnh âm nhạc hào hùng thì MV “Việt Nam Tôi” còn là những cảnh sắc non nước hùng vĩ ở nhiều địa danh từ các tỉnh thành trong cả nước, được e-kip K-ICM và Jack ghi lại đầy sống động. MV trở lại lần này của bộ đôi còn có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt như: Thiên An, nghệ sĩ đàn nguyệt Trung Lương và Chấn Quốc – Giải nhất Giọng hát Việt Nhí 2019 (team HLV Hương Giang – Dương Cầm).

 

THEO HELINO

Loading...