Điện tử

[CES 2018] Sờ tận tay chiếc máy ảnh OneStep 2 từng khiến biết bao fan Polaroid “vỡ òa” khi được hồi sinh

xem tin tức

Rất nhiều khách tham quan hiếu kỳ cũng đến ngắm nhìn và vô cùng thích thú khi được thấy chiếc máy ảnh huyền thoại cũng đã có ngày được hồi sinh.

Được hồi sinh và giới thiệu từ giữa năm 2017, chiếc máy chụp ảnh lấy ngay OneStep 2 của thương hiệu huyền thoại Polaroid đã xuất hiện tại CES 2018. Mang trên mình thiết kế giản đơn và tinh tế kế thừa từ đàn anh OneStep 1 đã từng làm mưa làm gió vào thập niên 70, OneStep 2 đem đến cho những fan trung thành của dòng máy này sự thân thuộc vốn có.
xem tin tức

OneStep 2 có thiết kế thừa hưởng từ chiếc OneStep 1 lừng danh

Mặt trước giản đơn với một ống kính có khả năng lấy nét từ 61cm đến vô cực. Một ống ngắm để canh khung chụp và đèn flash. Theo như Polaroid công bố thì máy sử dụng một pin sạc thông qua cổng USB dung lượng lên tới 1.100mAh cho thời gian chờ đến 60 ngày.

xem tin tức

Mặt trước của máy khá “đơn sơ”

xem tin tức

Cụm ống kính, khung ngắm và đèn flash

Giống với đời 1, chiếc OneStep 2 cũng tương thích với loại phim 600, cũng như sử dụng được thêm một loại phim mới có tên i-Type được ra mắt cùng thời điểm với chiếc máy ảnh này.

xem tin tức

I-Type Camera nên sẽ dùng được phim i-Type mới của Polaroid

xem tin tức

Một pack phim i-Type có 8 tấm

Hiện tại OneStep 2 mới chỉ có 2 màu Xám bạc (Graphite) và màu trắng (White). Các bản màu còn lại sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Đây là tin vui cho những tín đồ của dòng máy “mì ăn liền” vì Polaroid cũng là một biểu tượng thời trang theo xu hướng cổ điển đang thịnh hành.

xem tin tức

Màu trắng trong trẻo

xem tin tức

Đây là những phiên bản sẽ có mặt trong thời gian tới.

xem tin tức

Màu xanh lá

xem tin tức

Màu hồng

xem tin tức

Màu vàng

xem tin tức

Màu cam

Tham khảo một số ảnh chụp từ máy Polaroid OneStep 2 và phim i-Type:

xem tin tức
xem tin tức
xem tin tức
Máy được bán với giá chính thức là 100 USD (tương đương 2.3 triệu đồng). Mỗi một pack phim i-Type 8 tấm có giá 16 USD (khoảng 370 nghìn đồng).
Theo Ttvn.vn