Làm Đẹp

Mới sinh con được 8 ngày, “mẹ bỉm sữa sexy” Phương Mai mặc nội y nóng bỏng đến khó tin, tiết lộ cách để lấy lại vóc dáng “thần tốc”

79Lượt xem

Không nhiều “mẹ bỉm” vừa sinh con đã có thể tự tin khoe dáng đẹp như Phương Mai.

Trước khi sinh con, MC Phương Mai được khen ngợi là nữ MC gợi cảm nhất Việt Nam. Thời gian mang bầu, cô cũng luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng vì không mất đi sự gợi cảm dù bụng lớn.

Vừa qua, sau khi hạ sinh con đầu lòng, Phương Mai tiếp tục trở thành “mẹ bỉm sữa” được khen ngợi hồi dáng “thần tốc”. Chỉ sau 7 ngày sinh mổ, cô đã có thể tung tăng đi chơi cùng ông xã mà không cần thuốc giảm đau.

Mới đây, Phương Mai còn táo bạo khoe vóc dáng khi diện bikini vô cùng sexy, thon gọn, nhìn vào không ai nghĩ rằng đây là dáng dấp của một người phụ nữ vừa sinh nở được hơn 1 tuần.

Mới sinh con được 8 ngày, "mẹ bỉm sữa sexy" Phương Mai mặc nội y nóng bỏng đến khó tin, tiết lộ cách để lấy lại vóc dáng "thần tốc" - Ảnh 2.
Mới sinh con được 8 ngày, "mẹ bỉm sữa sexy" Phương Mai mặc nội y nóng bỏng đến khó tin, tiết lộ cách để lấy lại vóc dáng "thần tốc" - Ảnh 3.

Khi được không ít người tò mò cách lấy lại vóc dáng nhanh đến vậy, Phương Mai chia sẻ thêm nhờ cho con bú mỗi ngày nên giảm được cân nặng khá nhanh. Cô cũng dự định sẽ đeo gen nịt bụng và đi tập sau 2 tháng sinh con để khôi phục vóc dáng săn chắc thời con gái của mình.

Mới sinh con được 8 ngày, "mẹ bỉm sữa sexy" Phương Mai mặc nội y nóng bỏng đến khó tin, tiết lộ cách để lấy lại vóc dáng "thần tốc" - Ảnh 4.

Hiện tại, Phương Mai là một trong những mẹ bỉm sữa được chú ý nhất showbiz Việt. 

THEO HELINO