Xã hội

Đường dây môi giới cho du khách mua dâm giá 100 USD ở Sài Gòn

Đường dây môi giới cho du khách mua dâm giá 100 USD ở Sài Gòn

Nghĩa cho đàn em đi tìm quý ông ngoại quốc muốn “giải khuây” rồi giới thiệu với những cô gái mà anh ta quen thuộc. Khi khách đồng ý mua bán, anh ta thu 100 USD và chi cho cô gái một nửa.

Chiều 8/12, Công an quận 1, TP.HCM đang lấy lời khai của Trần Chánh Nghĩa (thường gọi Út Liều, 46 tuổi) và Trần Thanh Thoảng (38 tuổi) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Nghĩa khai do quen nhiều người đẹp muốn đi “khách” để kiếm tiền nên anh ta móc nối với Thoảng để tìm khách nam.

Thoảng tìm gặp người nước ngoài rồi mồi chài đi giải khuây với các “chân dài”. Nếu du khách đồng ý “vui vẻ” thì Thoảng gọi điện cho Nghĩa “điều hàng” đến khách sạn bán dâm với giá 100 USD (tương đương 2 triệu đồng).

Duong day moi gioi cho du khach mua dam gia 100 USD o Sai Gon

Đường dây bán dâm cho khách nước ngoài bị công an triệt phá. Ảnh: Khánh Trung

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, cảnh sát bất ngờ ập vào khách sạn trên đường Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình), bắt quả tang cô gái bán dâm cho du khách Hàn Quốc.Thỏa thuận xong, người mua trả tiền cho Nghĩa. Người này dùng số tiền chia cho gái bán dâm 700.000 đồng, Thoảng 300.000 đồng và giữ số còn lại để tiêu thụ.

Những người đẹp vừa “xuống ca” cũng bị phát hiện. Nhà chức trách đã mời nhiều người liên quan về trụ sở làm việc.

Duong day moi gioi cho du khach mua dam gia 100 USD o Sai Gon

Vị trí khách sạn 2 “tú ông” bị bắt quả tang môi giới mại dâm cho khách. Ảnh: Google Maps

Theo News.zing.vn

Xem Thêm:Mẹ kế khai gì về việc bạo hành bé trai 10 tuổi?

Loading...