Tin tức

Âm mưu ra đầu thú sau 2 vụ cướp nhỏ để che giấu tội ác tày trời, đối tượng giết nữ chủ quán cafe không ngờ bị vạch trần nhanh đến vậy

Âm mưu ra đầu thú sau 2 vụ cướp nhỏ để che giấu tội ác tày trời, đối tượng giết nữ chủ quán cafe không ngờ bị vạch trần nhanh đến vậy

Sau nhiều ngày lẩn trốn, gã thanh niên đã vạch ra âm mưu giả vờ đi đầu thú với những hành vi cướp nhỏ lẻ khác để che giấu sự việc ra tay giết hại nữ chủ quán cafe.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ nghi can Nguyễn Minh Hiếu (28 tuổi, ngụ TX.Thuận An, Bình Dương) để điều tra về hành vi sát hại nữ chủ quán cafe giữa ban ngày rồi cướp tài sản, gây rúng động vào trước đó.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu không ngờ âm mưu che giấu hành vi phạm tội giết người cuả mình lại bị vạch trần nhanh đến như vậy.

Trước đó, ngày 20/10 sau khi giết hại nữ chủ quán cafe tại xã Thanh Tuyền (huyện Dầu Tiếng), để tránh công an điều tra liên quan đến vụ án giết người, Hiếu nghĩ ra cách là đi đầu thú và khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm khác trên địa bàn TX.Thuận An.

Sau đó, ngày 24/10 Hiếu đã điện thoại cho vợ, bảo vợ liên hệ với một “hiệp sĩ” để nhờ đưa đi đầu thú. Khi đi gặp “hiệp sĩ”, Hiếu đã kiên quyết không nhận vụ giết người ở Dầu Tiếng là do mình gây ra.

Loading...

Khi “hiệp sĩ” đưa đến công an làm việc, Hiếu chỉ khai nhận là người đã gây ra những vụ cướp nhỏ chứ không phải là hung thủ giết bà chủ quán cà phê.

Tuy nhiên bằng các nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã khiến Hiếu phải thừa nhận hành vi giết nữ chủ quán cafe. Hắn tỏ ra bất ngờ vì âm mưu che giấu hành vi phạm tội của mình lại bị công an vạch trần dễ dàng.

Âm mưu ra đầu thú sau 2 vụ cướp nhỏ để che giấu tội ác tày trời, đối tượng giết nữ chủ quán cafe không ngờ bị vạch trần nhanh đến vậy - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 20/10 bà Võ Thị Thanh Thảo (42 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, Bình Dương), là chủ quán cà phê võng nằm trên đường ĐT744 (xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng) bị một tên cướp sát hại rồi cướp tài sản là sợi dây chuyền trên cổ. Tại hiện trường, đối tượng gây án còn vứt lại một con dao thái lan dính đầy máu.

Theo Toquoc.vn
Loading...