0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Năm, 17, Tháng Một, 2019 1:17 Sáng
Sao Việt

Năm ngoái còn tổ chức sinh nhật lãng mạn bên vợ, vậy mà năm nay Nam “Ngày ấy mình đã yêu” lại tất bật… trông con

Năm ngoái còn tổ chức sinh nhật lãng mạn bên vợ, vậy mà năm nay Nam “Ngày ấy mình đã yêu” lại tất bật... trông con

Hình ảnh “ông bố bỉm sữa” đảm đang trái ngược với tiệc sinh nhật lãng mạn cùng vợ năm ngoái của Lương Thế Thành khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Diễn viên Thúy Diễm hài hước chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh so sánh sinh nhật năm ngoái – năm nay của ông xã Lương Thế Thành cùng lời bình hết sức dễ thương: “Ngày này năm ngoái, và ngày này năm nay. Vì sao nào đưa con tới nơi này”.

Năm ngoái còn tổ chức sinh nhật lãng mạn cùng Thúy Diễm, nay Lương Thế Thành đã trở thành ông bố bỉm sữa tất bật trông con - Ảnh 1.

Năm ngoái còn tổ chức sinh nhật ngọt ngào bên vợ…

Năm ngoái còn tổ chức sinh nhật lãng mạn cùng Thúy Diễm, nay Lương Thế Thành đã trở thành ông bố bỉm sữa tất bật trông con - Ảnh 2.

… Năm nay Lương Thế Thành đã trở thành “ông bố bỉm sữa” bận rộn chăm con nhỏ.

Loading...

Có thể thấy, vào sinh nhật năm ngoái khi 2 vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm chưa có em bé, cả 2 có thể thoải mái tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn, ấm cúng với rất nhiều cánh hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, ngọt ngào.

Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh sinh nhật năm trước, không còn được mặc bộ đồ ngủ đôi tổ chức tiệc sinh nhật lung linh bên bà xã, Lương Thế Thành năm nay xuất hiện trong vai trò một người bố của gia đình với quần đùi, áo ba lỗ có phần “xuềnh xoàng” bận rộn bế bồng con trai nhỏ.

Năm ngoái còn tổ chức sinh nhật lãng mạn cùng Thúy Diễm, nay Lương Thế Thành đã trở thành ông bố bỉm sữa tất bật trông con - Ảnh 3.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đón con trai đầu lòng vào ngày 27/6/2018.

Hình ảnh “ông bố bỉm sữa” đảm đang và có phần hài hước của nam diễn viên khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú. Hàng loạt những lời chúc mừng sinh nhật và khen ngợi được gửi đến tổ ấm nhỏ của nam diễn viên: “Nhanh quá hé, chắc nhờ ngày này năm ngoái mới có cục năm nay haha”.

“Bảo Bảo cho má nó ra rìa không thương tiếc”“Ngày này năm ngoái Thúy Diễm được chiều hết mức. Ngày này năm nay em ấy bị đứng sang 1 bên hihi”

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...