Lạ

Ngày thứ 6 cuối cùng của năm mà gặp phải cú lừa thế này chỉ còn biết kêu trời thôi

Biết là “hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ” nhưng minh hoạ thì cũng đừng khác một trời một vực với thực tế thế chứ!

Cuối năm là dịp người ta đổ xô đi shopping, sắm sửa. Mua hàng online là một “canh bạc” tiềm ẩn nhiều rủi ro thì ai cũng biết rồ nhưng mà, mua hàng trực tiếp cũng chẳng an toàn hơn là mấy đâu! Nhất là với những thứ như đồ ăn hay mỹ phẩm đóng gói.

Cứ nhìn bao bì, hình ảnh quảng cáo, minh hoạ đẹp mắt, hấp dẫn thì ai mà chẳng “siêu lòng”. Dẫu biết “hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ” nhưng có ai ngờ hai chữ “minh hoạ” này lại mong manh và xa vời thực tế đến vậy!

Ngày thứ 6 cuối cùng của năm mà gặp phải cú lừa thế này chỉ còn biết kêu trời thôi - Ảnh 1.

Kem này có chán chả buồn ăn không cơ chứ!

Loading...

Lừa dối! Thực sự là hình ảnh quá lừa dối!

Dạo 1 vòng MXH, không ít những bài post thể hiện sự suy nhược vì mua đồ về rồi mở hộp ra thì thấy bên trong là một bầu trời chẳng liên quan đến hình ảnh bên ngoài. Kem chú vịt xinh xắn hoạt bát đáng yêu rồi gỡ ra là chú vịt nom với khuôn mặt tiu nghỉu chán chả buồn ăn. Mặt nạ háo hức bóc ra xong to vừa bằng mặt một… con mèo thì đắp kiểu gì? Bé thế này mà mặt mâm thì đắp bao nhiêu cái cho đủ?

Hội mặt mâm suy nhược khi bóc ra chiếc mặt nạ cho… mèo

Rồi cả bánh nhân rau củ chiên vàng ruộm hấp dẫn ở đâu trong khi cái tôi nhận được là mấy cái cục đen ngòm vừa ỉu vừa xấu. Cảm giác hụt hẫng y chẳng khác nào bị một “cú lừa” vậy.

Hiện tại, những hình ảnh về các “cú lừa” này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Nhưng mà, sau tất cả chỉ còn biết thốt lên “cuộc sống mà” cứ trách ai bây giờ đây!

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...