Tin tức

Nghệ An: Đường dây gái gọi cao cấp có nhiều sinh viên do tú ông 9X điều hành

Nghệ An: Đường dây gái gọi cao cấp có nhiều sinh viên do tú ông 9X điều hành
465Lượt xem

Đường dây gái mại dâm ở TP Vinh do Định điều hành có nhiều chân dài, ưu tiên sinh viên. Gã yêu cầu các cô gái chụp ảnh mát mẻ đăng lên mạng xã hội để câu khách. Mỗi lần các cô gái đi khách, “tú ông” 9X này hưởng nửa số tiền.

Ngày 1/12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Đức Định (26 tuổi, trú tại xóm 9A, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo đó, trong thời gian qua, cơ quan công an nhận thấy trên địa bàn TP. Vinh tồn tại một đường dây mại dâm quy tụ khá nhiều chân dài là sinh viên các trường trên địa bàn. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác minh được người cầm đầu chính là Hoàng Đức Định.

Dù tuổi còn trẻ nhưng “tú ông” này tỏ ra rất tinh vi mà ma mãnh, Định lân la làm quen với các cô gái có nhan sắc nhưng lười lao động. Sau đó, “tú ông” yêu cầu các cô gái chụp ảnh mát mẻ đăng lên mạng xã hội để câu khách.

Loading...
Mỗi lần có khách đến mua dâm, Định sẽ trực tiếp ra giá dao động từ 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Khi đã thống nhất, Định sẽ điều các cô gái đi tiếp khách, và số tiền ăn chia giữa tú ông này và các chân dài là 50/50.

Sau thời gian theo dõi, đến 17h ngày 19/11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An vừa chủ trì phối hợp với phòng 4, Cục CSHS, Bộ Công an nhận được thông tin, Định cùng 2 người đàn ông có khả năng đang tiến hành “giao dịch” mua bán dâm tại 1 nhà hàng trên địa bàn TP Vinh nên đã cử người âm thầm theo dõi.

Đến khoảng 19h40 cùng ngày, phát hiện Định và 2 đối tượng nam đi vào một khách sạn TP Vinh. Khoảng 30 phút sau, có 2 cô gái trẻ đẹp đi vào khách sạn. Cơ quan công an ập vào phòng 505 và 506, đã phát hiện 2 đôi nam nữ không mảnh vải che thân đang có hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hoàng Đức Định. Từ lời khai của 2 gái bán dâm, Ban chuyên án đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Đức Định về hành vi môi giới mại dâm. Tại cơ quan Công an, Định đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Toquoc.vn
Loading...