Tin tức

Nghi án chủ quán cà phê bị sát hại, cướp tài sản giữa ban ngày

Nghi án chủ quán cà phê bị sát hại, cướp tài sản giữa ban ngày

Người phụ nữ là chủ quán cà phê chạy ra ngoài đường kêu cứu rồi gục tại chỗ, trên người có vết đâm và bị mất một số tài sản có giá trị trên người.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h ngày 20/10 tại ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Nan nhân được xác định tên Võ Thị Thanh Thảo (42 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, Bình Dương), là chủ quán cà phê võng nằm trên đường ĐT744.

Loading...

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, bà Thảo đang ở trong quán cà phê thì có một người đàn ông vào quán hỏi mua nước. Trong lúc bà Thảo lấy nước thì người này đến giật sợi dây chuyền trên cổ bà Thảo.

Bà Thảo chống cự thì bị đối tượng dùng dao đâm vào người rồi nhanh chân tẩu thoát. Nạn nhân chạy đuổi theo đối tượng và la hét cướp cướp. Chạy được một đoạn khoảng 20m thì bà Thảo nằm gục xuống vỉa hè.

Người dân sống gần đó nghe tiếng kêu cứu đã nhanh chóng chạy đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Trên người có một số vết đâm và bị mất một số tài sản trên người.

Đến 18h cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân ban đầu vụ án mạng.

Theo Ttvn.vn
Loading...