Thời sự

Người đàn ông ở Đồng Nai bị voi rừng tấn công nguy kịch

Người đàn ông ở Đồng Nai bị voi rừng tấn công nguy kịch thumbnail
23views

Một người đàn ông ở Đồng Nai bất tỉnh trong rừng với nhiều vết thương trên cơ thể, xung quanh có dấu vết của voi rừng để lại.

Chiều nay (5/1) Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai xác nhận thông tin, một người đàn ông bị chấn thương nặng nghi do voi rừng tấn công. Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh vụ việc và thông báo cho người dân cảnh giác.

Nạn nhân là ông Nguyễn Trung Phúc (56 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Người đàn ông ở Đồng Nai bị voi rừng tấn công nguy kịch
Khu vực nạn nhân bị voi rừng tấn công

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h sáng cùng ngày, người dân phát hiện ông Phúc nằm bất tỉnh trong rừng keo non ngay sát tỉnh lộ 761 (xã Thanh Sơn, huyện Định Quán), xung quanh có nhiều dấu chân và phân voi.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Theo Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai), ông Phúc nhập viện trong tình trạng tiếp xúc chậm, hai mắt thâm quầng, nôn ói, chảy máu tai, có dấu hiệu bị chấn thương sọ não nghi bị voi rừng quật.

Sáng cùng ngày, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai (TP Biên Hòa) để cấp cứu.

Đại diện Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai cho biết, khu vực phát hiện sự việc đã có kế hoạch xây dựng hàng rào điện để ngăn xung đột giữa người dân và voi rừng. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tiến độ đang bị chậm, đến sáng nay thì xảy ra sự việc trên.

Theo Vietnamnet