Lạ

Người phụ nữ tối đi ngủ bụng còn phẳng lì, sáng hôm sau đã sinh con

Người phụ nữ tối đi ngủ bụng còn phẳng lì, sáng hôm sau đã sinh con

Dân trí Cô gái Emmalouise Leggate 19 tuổi đến từ Vương quốc Anh đã không biết mình có thai và sẽ sinh ra một bé gái khỏe mạnh. Nói theo đúng nghĩa đen là, bụng bầu của cô chỉ lộ diện sau 1 đêm, và sáng hôm sau bà mẹ trẻ hốt hoảng đến ngay bệnh viện.

Vào sáng ngày 17/7/2018, Emmalouise Leggate 19 tuổi đã hoàn toàn bị sốc khi thấy mình mang chiếc bụng bầu đủ ngày đủ tháng. Kỳ lạ là tối hôm trước nó còn phẳng lì.

Quá hốt hoảng, Emmalouise đã gọi điện cho mẹ, người tiếp tục liên lạc với bà ngoại của cô để cầu cứu. Emmalouise cho biết bản thân không hề cảm thấy mình mang thai trước đó nhưng khi nhìn thấy bụng, cô biết ngay đó là bụng bầu.

Mẹ của Emmalouise đã chở cô đến bệnh viện, yêu cầu cô ở trong xe còn mình đi tìm một nữ hộ sinh. Khi bà mẹ trở lại, Emmalouise đã sinh con ở ghế sau. Và thời gian kể từ khi bụng bầu xuất hiện rồi chuyển dạ, sinh con chỉ vỏn vẹn 45 phút.

Loading...

“Nữ hộ sinh xuất hiện, nghĩ rằng tôi sắp sinh và đó là một thai kỳ không xác định. Cô ấy hỏi tôi nghĩ đã mang thai bao lâu và tôi đã cố gắng định ra một khoảng thời gian. Nhưng sau khi mở cửa xe, họ thấy con gái tôi đã ở đó. Tôi đã sinh ra con bé”, bà mẹ 19 tuổi nhớ lại.

Ngoại trừ việc ngừng chu kỳ kinh nguyệt, Emmalouise không có bất kỳ triệu chứng mang thai nào, hơn nữa cô còn nghĩ rằng ngừng chu kỳ có liên quan đến việc sử dụng thuốc tránh thai. Emmalouise không hề bị ốm nghén hay thèm ăn, chưa bao giờ cảm thấy đứa trẻ đá trong bụng, vòng 2 cũng không to lên một chút nào suốt những ngày tháng trước đó.

“Tôi không có bụng bầu. Tôi chỉ tăng cân một chút. Vì vậy, mẹ tôi đã đề nghị hai người ra ngoài đi bộ và làm những việc khác cùng nhau để giảm cân. Cân nặng tăng thêm được phân bổ trên toàn bộ cơ thể tôi, nhiều hơn ở tay, chân và mặt hơn bất kỳ nơi nào khác. Bụng tôi chưa bao giờ lớn thêm một phân nào”, Emmalouise kể.

Bác sĩ cho rằng bé Ciara đã ẩn mình trong vùng lưng dưới của mẹ.

Người phụ nữ tối đi ngủ bụng còn phẳng lì, sáng hôm sau đã sinh con - 2

Theo Dantri.com.vn

Loading...