Thời sự

Nhiều cử tri quan tâm vụ “tố”; Giám đốc công an nhận nhà trăm tỷ

Nhiều cử tri quan tâm vụ "tố"; Giám đốc công an nhận nhà trăm tỷ,xem tin nóng trong ngày,xem tin nong trong ngay, xem tin tức 24h,xem tin tuc 24h, tin nóng,tin nong,

Ngày 26/4, đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.Đà Nẵng tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri ở quận Thanh Khê. Tại đây, đa số các ý kiến cử tri đều xoay quanh câu hỏi có hay không việc Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng có căn biệt thự ở quận Sơn Trà trị giá 100 tỷ đồng.

Tại buổi tiếp xúc này, cử tri Nguyễn Thanh Hiền đến từ quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng cho rằng, thời gian qua, người dân TP.Đà Nẵng bàn tán chuyện Đại tá sở hữu biệt thự trăm tỷ, nhưng lại nghi vấn nguồn gốc biệt thự là từ Vũ “nhôm” tặng.

“Ông Tam nói là tiền xây biệt thự không liên quan đến Vũ “nhôm”. Cử tri rất muốn biết là tiền đâu ra mà ông ấy xây được căn nhà giá trị như vậy”, cử tri Hiền nêu suy nghĩ.

Đồng quan điểm, cử tri Nguyễn Quang Nga tỏ ra thất vọng khi thời gian qua nhiều lãnh đạo, cựu lãnh đạo ở TP.Đà Nẵng “nhúng chàm” vì liên quan đến cái tên Vũ “nhôm”. Theo ông Nga, giờ lại rộ lên thông tin Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng có ngôi biệt thự liên quan đến Vũ “nhôm” khiến cử tri rất xôn xao.

Cử tri Thanh Hiền kiến nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để làm rõ nguồn tiền từ đâu mà Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng xây biệt thự lớn như vậy? Tài sản là ngôi biệt thự này có được ông Tam kê khai theo quy định?

Về vấn đề này, Trưởng đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng Nguyễn Thanh Quang cho biết, chuỗi sự việc liên quan đến Vũ “nhôm” luôn nhận được sự quan tâm của người dân TP.Đà Nẵng. Và hiện, bộ Công an đã bắt giam Vũ “nhôm” và khởi tố điều tra những người có liên quan.

Theo ông Quang, riêng về thông tin Đại tá Tam sở hữu biệt thự trăm tỷ mới chỉ là thông tin lan truyền trên mạng xã hội, chưa cơ quan nào khẳng định. Tuy nhiên, sự việc cũng đang được cơ quan chức năng và bộ Công an điều tra, sớm làm rõ thông tin này để trả lời cho cử tri và dư luận.

Vị Trưởng đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng cũng mong muốn, trước khi có kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng, từ bộ Công an, dư luận không nên suy diễn, không nghe thông tin chưa đúng từ mạng xã hội gây ảnh hưởng đến uy tín của Đại tá Lê Văn Tam và ngành công an.

“Bà con cử tri tiếp tục theo dõi, khi có kết quả điều tra, báo chí sẽ đăng tin chính thức. Những thông tin trên mạng chỉ để đọc, để biết và tham khảo. Những thông tin chính xác sẽ được báo chí đăng tin công khai, rất rõ”, ông Quang nói.

Ngày 19/4, bà D.H.N (đang công tác tại TP.Đà Nẵng) tung tin lên mạng xã hội nghi vấn Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng sở hữu căn biệt thự có giá trị 100 tỷ đồng. Những thông tin mang tính một chiều, suy diễn, chưa kiểm chứng từ bà N. cũng thể hiện, biệt thự trên có liên quan đến Vũ “nhôm”. Đại tá Lê Văn Tam sau đó đã khẳng định thông tin trên không đúng, bịa đặt, gây ảnh hưởng xấu đến ông. Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cũng khẳng định, ông biết bà N. này là ai.

Theo Nguoiduatin.vn

Loading...