Sao Việt

Nổi danh là “mĩ nữ vạn người mê”, không ngờ có ngày Hà Tăng cũng làm fan phật ý trách móc thế này

Nổi danh là "mĩ nữ vạn người mê", không ngờ có ngày Hà Tăng cũng làm fan phật ý trách móc thế này

Vô tình làm phật ý fan, Hà Tăng đã phải nhận lời trách móc đầy bức xúc.

Mới đây, Tăng Thanh Hà có chia sẻ loạt hình ảnh đi du lịch đầu năm mới tại New Zealand. Đây là nơi mà gia đình cô thường tới nghỉ vào dịp Tết. Thả hồn vào phong cảnh thiên nhiên đẹp như cổ tích, Hà Tăng gửi lời cảm ơn tới hai người bạn vì đã giới thiệu cho mình một điểm đến thú vị.

 Nổi danh là mĩ nữ vạn  người mê, không ngờ có ngày Hà Tăng cũng làm fan phật ý trách móc thế này - Ảnh 1.

Thế nhưng, điều “ngọc nữ màn ảnh Việt” không ngờ tới là cô đã vô tình khiến người hâm mộ phật lòng. Sự thể là, rất nhiều fan đã trầm trồ trước những bức ảnh của Hà Tăng và hỏi cô đây là đâu. Nhưng không rõ do bận rộn hay do không quan tâm, cô đã không đáp lời. Trong khi đó, nữ diễn viên vẫn trả lời những câu hỏi của bạn bè.

Loading...

Một người hâm mộ đã bức xúc để lại dòng bình luận: “Chị được người ta chỉ đường tận tình, còn các bạn vào khen hình rồi hỏi đây là đâu quá trời mà chị cũng không dành vài ba phút chỉ cho người ta. Trong khi ai chê tiếng nào là chị block ngay. Chị được giúp mà không nỡ giúp lại người khác.

 Nổi danh là mĩ nữ vạn  người mê, không ngờ có ngày Hà Tăng cũng làm fan phật ý trách móc thế này - Ảnh 2.

Hà Tăng bị fan trách móc vì thái độ lạnh lùng.

Đây có lẽ là lần đầu tiên “mĩ nữ vạn người mê” nhận về lời chỉ trích. Lâu nay, cô luôn nổi tiếng là người khéo léo trong ứng xử, được sự yêu mến lâu dài của đông đảo khán giả.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...