Nhạc

Noo Phước Thịnh “đốn tim” fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới

Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng dẫu năm nay bận rộn với việc chạy show nhưng anh vẫn không quên dành thời gian ở bên gia đình.

Chương trình âm nhạc Sài Gòn đêm thứ Bảy với 2 tập Gala đặc biệt là Hẹn nhau lúc Xuân sang và Khúc tình Xuân nồng nàn có sự góp mặt của các ca sĩ như Hoạ Mi, Ngọc Sơn, Bảo Yến, ca sĩ Đông Đào, Ngọc Ánh, Ngọc LiênNoo Phước ThịnhDon NguyễnÁi Phương, Miko Lan Trinh, Triệu Lộc, nhóm Mây Trắng.

Được mong đợi nhất đêm diễn, Noo Phước Thịnh diện áo dài truyền thống màu xanh lá và trình diễn loạt ca khúc Xuân sôi động. Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng dẫu năm nay bận rộn với việc chạy show nhưng anh vẫn không quên dành thời gian ở bên gia đình.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 2.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 3.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh.

Nói về công việc và cuộc sống của mình trong năm 2018, Noo Phước Thịnh từng chia sẻ: “Tôi đã thay đổi nhiều trong cuộc sống, công việc. Xã hội khắc nghiệt đã khắc lên trái tim tôi những vết sẹo nhưng vẫn có liều thuốc để chữa lành, đó chính là tình cảm của người hâm mộ. Tôi biết bản thân còn thiếu sót. Do đó, chỉ ngày hôm nay để tri ân thì không đủ. Trong con đường phía trước, tôi sẽ cố gắng để gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người”.

Đến với chương trình, Tống Hạo Nhiên thể hiện chất giọng ngọt ngào với ca khúc Đường về quê từng được ca sỹ Quang Lê thể hiện rất thành công. Chia sẻ với chương trình, Tống Hạo Nhiên cho biết nghệ sĩ đón Tết rất đặc biệt. Tết cũng là thời gian nghệ sỹ phải “đầu tắt mặt tối” đi diễn, phục vụ khán giả trong dịp lễ lộc.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 5.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 6.

Tống Hạo Nhiên.

Tết là mùa gia đình sum vầy, đoàn tụ. Tuy nhiên, đối với gia đình Tống Hạo Nhiên, ngày họp mặt thường là mùng 4, mùng 5 hoặc thậm chí trễ hơn nữa. Vào đêm 30 Tết hay mùng 1, Tống Hạo Nhiên đều đón khoảnh khắc giao thừa ở ngoài đường hoặc ở sân khấu. Tống Hạo Nhiên và mẹ Kim Phương thường là sau Tết mới có thể gặp mặt” – Tống Hạo Nhiên nói. Nam ca sỹ chia sẻ không hề buồn vì vấn đề này, thậm chí cảm thấy vui khi có thể mang lời ca tiếng hát góp vui phục vụ cho khán giả trong dịp Tết.

Thông qua chương trình, Tống Hạo Nhiên gửi lời chúc đến khán giả có một năm Kỷ Hợi nhiều niềm vui, sức khoẻ, tràn đầy hạnh phúc. Bên cạnh đó, anh chàng còn bật mí những dự án của bản thân trong năm 2019. Nam ca sỹ còn tiết lộ sẽ cộng tác cùng với một diễn viên hài được nhiều khán giả yêu thích trong dự án webdrama mới.

Loading...
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 7.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 8.

Don Nguyễn.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 9.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 10.

Hà Thúy Anh.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 11.

Hồ Trung Dũng.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 12.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 13.

Hồ Việt Trung.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 14.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 15.

Nguyễn Phi Hùng.

Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 16.
Noo Phước Thịnh đốn tim fan khi diện áo dài hát mừng Xuân mới - Ảnh 17.

Triệu Lộc.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...