0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Năm, 17, Tháng Một, 2019 1:15 Sáng
Tin tức

Nữ đầu bếp cắt cổ nam đồng nghiệp đang ngủ vì bị chủ quán nhậu “thất sủng”

Nữ đầu bếp cắt cổ nam đồng nghiệp đang ngủ vì bị chủ quán nhậu "thất sủng"

Ngày 26.10, Công an Q.Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, nhờ được cấp cứu kịp thời nên anh Hồ Hữu Trung (21 tuổi, quê Thị trấn Chư Ty, H.Đức Cơ, Gia Lai) đã giữ được mạng sống sau khi bị đồng nghiệp cắt cổ.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng 25.10, anh Trung là đầu bếp của một quán nhậu trên đường Ngô Quyền (P.An Hải Đông, Q.Sơn Trà), đang nằm ngủ ở quầy tính tiền của quán thì thấy đau đớn ở cổ, nên vùng dậy thì tá hoả thấy máu chảy ướt người nên chỉ kịp chạy ra ngoài kêu cứu rồi gục xuống vì mất máu quá nhiều.

Ngay sau đó, ông Trần Đức Bích (cha của chủ quán nhậu) đã lấy xe máy chở anh Trung đến bệnh viện cấp cứu.

Theo các bác sỹ, nạn nhân bị mất nhiều máy và phải khâu 12 mũi. Rất may vết cắt bằng dao chỉ còn chút xíu là đứt động mạch cổ.

Loading...
Nhận được thông tin, Công an P.An Hải Đông đã vào cuộc truy bắt được Trần Thị Trầm Chi (50 tuổi, quê xã Cư Kty, H.Krông Bông, Đắk Lắk) cùng hung khí là con dao làm mồi nhậu.

Được biết, bà Chi từng là đầu bếp chính của quán nhậu nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà Chi bị chủ quán “cắt chức” cho làm dọn dẹp quán và thay anh Trung làm đầu bếp.

Khoảng 4h30 ngày 25.10, ông Bích dậy mở quán thì thấy Chi đi vào. Sau khi nói chuyện với mọi người, Chi bất ngờ lấy dao trong bếp để gây án.

Nữ đầu bếp cắt cổ nam đồng nghiệp đang ngủ vì bị chủ quán nhậu thất sủng - Ảnh 2.

Con dao mà đối tượng dùng để gây án.

Theo Công an Q.Sơn Trà, bà Chi từ quê xuống Đà Nẵng đã lâu năm và làm nghề đầu bếp cho các quán ăn, quán nhậu. Bà Chi cũng không có gia đình nên thường ở lại nơi làm việc.

Hiện Công an Q.Sơn Trà đang cho trưng cầu giám định thương tích đối với nạn nhân. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Toquoc.vn
Loading...